Vietstarland Tổng kết hội nghị Bảo vệ Kế Hoạch
CategoriesTin nội bộ

Sáng 14/07/2022, Hội nghị Bảo vệ kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022 của Vietstarland đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chủ trì của Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm. Đây là sự kiện nhằm cụ thể hóa chiến lược, hiện thực hóa mục tiêu trong giai đoạn 6 tháng quyết định thành công của năm 2022. Hội nghị có sự tham gia của Ban Lãnh Đạo cùng 27 giám đốc kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh Vietstarland trong những nỗ lực vạch ra đường hướng, phân tích gãy gọn về từng kế hoạch phát triển để tăng tính khả thi cho nhiệm vụ về đích cam go.

Vietstarland Tổng kết hội nghị Bảo vệ Kế Hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm

Tại Hội nghị, Chủ tịch Hoàng Đình Khiêm đã sơ kết lại những thành tựu 6 tháng đầu năm, chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục và điểm lại các dự án mà Vietstarland sẽ phân phối, làm căn cứ cho các kế hoạch hành động thêm phần thực tế và sắc nét. Sau phần nhận chỉ tiêu kinh doanh, giám đốc, trưởng phòng đại diện cho 27 đơn vị kinh doanh Vietstarland đã có phần trình bày cụ thể về kế hoạch thực thi từ sản phẩm, con người đến những hành động cụ thể để bám sát mục tiêu doanh số.

Vietstarland Tổng kết hội nghị Bảo vệ Kế Hoạch

Vietstarland Tổng kết hội nghị Bảo vệ Kế Hoạch kinh doanh

Không phải những con số viển vông nói ra cho “đẹp lòng”, với năng lực và bản lĩnh của người Vietstarland, các đơn vị kinh doanh đã công bố bản kế hoạch chi tiết, đầy triển vọng và tính khả thi, thể hiện rõ tham vọng duy trì vị thế số một, đưa Vietstarland vượt ngàn dặm trùng dương.

Vietstarland Tổng kết hội nghị Bảo vệ Kế Hoạch

Vietstarland Tổng kết hội nghị Bảo vệ Kế Hoạch

Kết thúc hội nghị, đường đã sáng, mục tiêu đã rõ ràng ngay trước mắt, các chiến binh Vietstarland sẽ luôn giữ vững niềm tin, kiên định với hướng đi, quyết tâm nỗ lực hết mình, hứa hẹn gặp lại nhau trong buổi tổng kết năm 2022 rực rỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666