Vietstarland trung thu
CategoriesSự kiện

Trung thu là dịp đoàn viên, là ngày trẻ em xúng xính trong váy áo, rộn rã rước đèn, trông trăng, phá cỗ và ghi lại những ký ức tuổi thơ trọn vẹn. Nhưng không phải mọi em bé đều có được may mắn đó.

Vietstarland trung thu

Với mong muốn san sẻ niềm hạnh phúc, mang đến một trung thu đầm ấm với những món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa cho các trẻ em nghèo, quỹ Thiện Tâm Vietstarland đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Tối 9.9.2022, nhằm ngày 14 tháng Tám âm lịch, cán bộ nhân viên Vietstarland đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” đúng nghĩa với những hoạt động văn nghệ đầy sắc màu tuổi thơ.

Vietstarland trung thu

Vietstarland trung thu

Điểm nhấn lớn nhất trong chương trình là hoạt động trao quà từ thiện, quỹ Thiện Tâm Vietstarland đã trao 600 phần quà cho trẻ em nghèo trên địa bàn xã Minh Đức gồm quà trung thu và đồ dùng học tập.

Bên cạnh đó, đoàn thiện nguyện đã thăm hỏi, động viên và trao 100 suất quà khích lệ những em học sinh vượt khó học giỏi, 2 suất học bổng cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng.

Vietstarland trung thu

Chỉ trong khoảng 1 tháng, Vietstarland đã tổ chức liên tiếp chương trình thiện nguyện thiết thực để hoàn thành tốt hơn nữa trách nhiệm cộng đồng – nhiệm vụ mà Vietstarland sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666