Vietstarland sinh nhật 9 năm
CategoriesTin nội bộ

Gần một thập kỷ hình thành và phát triển trước chu kỳ biến động của thị trường, bằng khả năng ứng phó linh hoạt, không ngừng đổi mới, Vietstarland đã từng bước khẳng định vị thế, để lại những dấu ấn tự hào của một trong những đơn vị tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản cao cấp.

Vietstarland sinh nhật 9 năm

Dấu chân đầu tiên khởi đầu vạn dặm

Nếu chỉ nhìn vào tầm vóc và vị thế hiện tại, không ai có thể hình dung ra Vietstarland trong buổi ban đầu: non trẻ, mong manh chống chọi với sự bóp nghẹt và đào thải khắc nghiệt của thị trường đang lúc thoái trào.

Ngày 19 tháng 8 năm 2013, sau bao trăn trở vì sứ mệnh mang phồn vinh đến cho người Việt, Vietstarland xuất hiện trên vũ đài trước ám ảnh đóng băng, ảm đạm của thị trường, trong bức tranh lợi nhuận đối lập giữa các doanh nghiệp đang chững lại với giao dịch trầm lắng. Đứng trước hiện trạng đó, chỉ riêng việc dám xuất đầu lộ diện đã là một bước đi đầy táo bạo và dũng cảm.

Tồn kho bất động sản cao, nợ xấu chưa được giải quyết, giá bất động sản nhiều dự án giảm tới phân nửa… chỉ là một vài trong số vô vàn thách thức của thời cuộc mà doanh nghiệp trẻ Vietstarland phải đối diện.

Thế nhưng với tư duy nhạy bén, tinh anh đã trở thành thương hiệu ở thời điểm đó, Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm đã nhìn thấy cơ hội trong khó khăn, thấy động lực trong áp lực và quyết định chứng minh năng lực, ý chí của người tiên phong.

Chính tinh thần khởi nghiệp sục sôi, khát khao và bản lĩnh đã được trui rèn đó đã nhào nặn nên Vietstarland sáng tạo, đổi mới, vững vàng kinh qua những thăng trầm, trụ vững và chứng kiến sự luân chuyển của thời thế, trở thành một trong những đơn vị phân phối BĐS Vinhomes nổi bật trên thị trường bất động sản phía Bắc.

Vietstarland sinh nhật 9 năm

Rẽ sóng vượt vũ môn – khẳng định tầm vóc lớn

Qua cơn bĩ cực, chỉ mất 2 năm từ khi xuất hiện, Vietstarland đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi vinh dự được chủ đầu tư VinGroup trao tặng giải thưởng đại lý có thành tích bứt phá trong hoạt động phân phối BĐS Vinhomes năm 2015.

Thừa thắng xông lên, với sức trẻ, sức sáng tạo của một doanh nghiệp đang hừng hực khát khao chinh phục, Vietstarland liên tiếp đứng trong hàng ngũ những đại lý phân phối BĐS Vinhomes xuất sắc trong 4 năm liền, từ 2016 – 2019; tên tuổi gắn liền với một loạt dự án trọng điểm từng giai đoạn như Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony, D’Capitale, Vinhomes Green Bay…

Không chỉ thành công với thị trường sơ cấp, Vietstarland còn khiến giới đầu tư nhớ mặt – gọi tên khi cho ra mắt thương hiệu Vietstarland Invest, góp vai trò hâm nóng, khuấy động thị trường thứ cấp, tạo ra sức hấp dẫn vượt trội với khách hàng và nhà đầu tư. Cũng từ đây, Vietstarland được biết đến như một thương hiệu chuyên sâu, “mát tay” với các sản phẩm BĐS thấp tầng Vinhomes, trở thành một trong những đơn vị cam kết đồng hành dài hạn, bảo lãnh dòng tiền và lợi nhuận cho nhà đầu tư trên cơ sở pháp lý minh bạch, giao dịch nhanh chóng, an toàn.

Nốt trầm và khởi sắc

Nhìn lại hành trình 9 năm hình thành và phát triển của Vietstarland, có thể thấy năm 2020 là một điểm nhấn đặc biệt. Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát đe dọa nhiều mặt nền kinh tế, đặc biệt là hoạt động mua bán, chuyển nhượng và cho thuê BĐS, sự mất cân bằng giữa nguồn cung và sức cầu khiến cho nhiều doanh nghiệp lao đao. Tuy nhiên, những khó khăn và tiêu cực do dịch bệnh lại chính là phép thử tốt nhất cho khả năng thích ứng, sức chịu đựng bền bỉ và sức sáng tạo đột phá của Vietstarland.

Bằng chứng là sự trỗi dậy thần kỳ trong năm 2021 – mốc son rực rỡ khi Vietstarland liên tục chiếm lĩnh top 1 Vinhomes, được vinh danh với bộ tứ giải thưởng danh giá: Đại lý Platinum + xuất sắc nhất hệ thống Vinhomes, đại lý có doanh số bán hàng cao nhất Vinhomes Ocean Park, đại lý có hoa hồng cao nhất Vinhomes Ocean Park, đại lý có số căn bán nhiều nhất Vinhomes Ocean Park.

Vietstarland sinh nhật 9 năm

Với chiến lược thức thời, đa dạng hóa hệ sinh thái sản phẩm, tạo thế cân bằng và trụ vững trên thị trường BĐS đầy biến động, Vietstarland không chỉ là cánh tay nối dài của chủ đầu tư Vinhomes mà còn nỗ lực không ngừng để trở thành tâm phúc của các “ông lớn” hàng đầu trong lĩnh vực phát triển BĐS Việt Nam, hướng đến thắng lợi toàn diện cả về thành tích bán hàng và vị thế doanh nghiệp trong năm 2022.

Chia sẻ về thành tựu này, ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Vietstarland cho biết: “Thành công đạt được nhờ sự tín nhiệm của CĐT, sự tin yêu của khách hàng và những nỗ lực bền bỉ của cả một tập thể. Hướng tới năm thứ 10, cột mốc đánh dấu bước chuyển mình cởi bỏ tấm áo cũ và ghi những dấu ấn lớn hơn trên hành trình khai phá, Vietstarland sẽ tiếp tục hành động với triết lý đặt quyền lợi khách hàng làm trung tâm, kiên quyết giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm, không ngừng đổi mới sáng tạo, ứng dụng số hóa marketing chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, ứng phó linh hoạt và tuân thủ những quy chuẩn khắt khe của thị trường”.

Vietstarland là nhà – Người đi xây những giấc mơ

Với thành tích vang dội và chiến lược phát triển bài bản, đầu tư dài hạn cho việc nâng cao năng lực con người, Vietstarland giờ đã đủ vững chãi để trở thành bến đỗ tin cậy, là đường băng cất cánh cho những khát vọng làm giàu, trở thành mái nhà chung – nơi những người cùng chí hướng tương trợ nhau phát triển.

Vietstarland sinh nhật 9 năm

“Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập và phát triển, Vietstarland xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên, những người đã đến, đã ở lại và gắn bó cùng Vietstarland trong những cuộc viễn chinh trường kỳ vì thành công vượt bậc. Bước sang năm thứ 10, Vietstarland cam kết sẽ nỗ lực hết mình để tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy đảm bảo lợi ích cho khách hàng, đồng thời trở thành nơi hội tụ và dựng xây cộng đồng môi giới chuyên nghiệp, thành công” – ông Hoàng Đình Khiêm nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666