CategoriesTIN TỨC

Ngày 11/1/2023 Vietstarland long trọng tổ chức đêm Gala Tổng kết cuối năm 2022 với sự góp mặt của 400 chiến binh sale, CBNV và BLĐ công ty.

Gió xuân hây hẩy nồng nàn, cành khô lại căng tràn nhựa sống, mang hơi thở mùa xuân mới về gõ cửa GIA ĐÌNH VIETSTARLAND…

Xuân mới sắp về nhắc nhở ta rằng đã đến lúc gác lại âu lo, ngồi xuống bên nhau tâm sự chuyện đời, chuyện nghề, kể cho nhau nghe những điều đã nghe, đã học và cả những trăn trở trong một năm nhiều bước thăng trầm.

Thuận lợi hay khó khăn…
Như ý hay còn điều nuối tiếc…
…tất cả đều đã là chuyện của năm cũ, giờ đây không gì đáng trân trọng bằng những phút giây cùng nhau nhìn lại Hành Trình Cảm Xúc và sẵn sàng tâm thế cho một chặng đường hy vọng mới – chặng đường đánh dấu 10 năm phát triển và trưởng thành, hứa hẹn nhiều chiến công và kỳ tích vang dội của Vietstarland.

Mở đầu Đêm Gala là Tổng kết kinh doanh, chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm đã có bài phát biểu cô đọng nhưng đanh thép về kết quả đầy tự hào của Vietstarland trong năm 2022.

Anh Phạm Ngọc Tiến, Trương Văn Bình – Phó tổng giám đốc Kinh doanh có đôi lời chia sẻ trước thềm năm mới 2023.

Cùng nhau Vinh danh 20 cá nhân xuất sắc, 17 tập thể cống hiến và 4 tập thể xuất sắc năm 2022.

Mở màn đêm Gala là tiết mục đã đạt giải Á quân tại sự kiện vinh danh – tri ân chiến binh sale vùng 1-2-3 Vinhomes, liên khúc “Làm gì phải hốt – Tết đong đầy” đến từ 25 chuyên viên kinh doanh, CBNV Vietstarland.

Điểm nhấn của chương trình là phần thi Vietstarland’s Got talent với sự tham gia của 6 tiết mục xuất sắc nhất, đã vượt qua 2 vòng sơ loại để đến với đêm chung kết đặc sắc.

Mở màn đêm chung kết với bài phát biểu của chị Linda Nguyễn – GĐNS 

Mùa xuân ơi – Phòng kinh doanh VSL14

Đoản xuân ca – Phòng kinh doanh VSL28

Xuân yêu thương đến từ phòng kinh doanh VSL21

“Vietstarland trên đỉnh cao” đến từ phòng nhân sự

Liên quân Vinh: “Gieo quẻ đầu năm”

Và chiến thắng đã gọi tên tiết mục “Vietstarland trên đỉnh cao” đến từ phòng nhân sự, các tiết mục giải nhì, giải ba, giải ấn tượng lần lượt là: VSL21, liên quan Vinh, VSL14, VSL28, VSL25.

26 phần quà có giá trị đã thuộc về 26 tấm vé may mắn nhất trong phần Bốc thăm trúng thưởng

 

Xin gửi lời cảm ơn đến mỗi thành viên đại gia đình Vietstarland. Cảm ơn vì đã gác lại bộn bề, ngồi lại bên nhau nhìn lại một năm đầy biến động. Cùng nhau ôn lại chuyện đời, chuyện nghề, vinh quang nhiều nhưng cũng lắm gian truân. Cảm ơn vì đã cùng nhau đi qua mùa đông, cùng nhau hướng về mùa xuân rực rỡ

Sự góp mặt của từng thành viên đã nói lên sự tin tưởng gắn bó, đồng hành cùng Vietstarland đồng thời cũng là minh chứng rõ ràng cho một sự thật: Chúng ta đã tạo dựng được một mối liên kết vững bền, vô giá.

Nhâm Dần sắp đi qua, cùng chào đón Quý Mão đang cận kề – mùa Tết với bao khát khao về một năm mới bình an, may mắn. Hy vọng rằng năm tới, Vietstarland sẽ phát triển không ngừng dẫu phải cạnh tranh khốc liệt để trụ vững và tiến bước về phía mặt trời.

Chinh phục mọi thách thức, hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập và trưởng thành, Vietstarland không thể thiếu đi những bàn tay, khối óc và tâm huyết của cả một tập thể ưu tú, giàu sức sáng tạo và nhiệt thành.

Một lần nữa xin cảm ơn và xin chúc anh chị em cùng gia đình đón một mùa xuât phát tài, hạnh phúc an vui!

#Vietstarland #TuhaoVietstarland #Vietstarlandlanha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666