CategoriesTIN TỨC
Hành trình “Xuân gắt kết – Tết sẻ chia 2023” của Vietstarland tuần này tiếp tục dừng chân tại bệnh viện thận Hà Nội vào ngày 14/01/2023.
Trong những ngày cuối năm, khi Tết đang cận kề thì những bệnh nhân đang “chạy thận” tại bệnh viện thận Hà Nội vẫn đang phải xa gia đình, xa người thân, chật vật từng ngày truyền thuốc, lọc máu để duy trì sức khoẻ.
Vì vậy, trong chương trình, CBNV tại Vietstarland đã thăm hỏi, chúc Tết và trao gửi 100 phần quà tới những hoàn cảnh khó khăn đang chữa trị tại bệnh viện thận Hà Nội.
Địa điểm từ thiện: Bệnh viện thận Hà Nội, số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
Công tác chuẩn bị trước khi phát quà của các “áo vàng” Vietstarland
Mỗi bệnh nhân đều nhận được 1 túi quà trị giá 1 triệu đồng, 1 bao gạo 5kg 
Món quà tinh thần này đã tiếp thêm những năng lượng tích cực giúp các bệnh nhân chạy thận thêm vui, lạc quan và ấm áp hơn
Những phần quà trên là tấm lòng, thay cho lời chúc Tết với mong muốn phần nào san sẻ những khó khăn, động viên tinh thần để những bệnh nhân mạnh mẽ vươn lên chống lại bệnh tật, sớm có Tết đoàn viên bên gia đình.
————————
Cuối cùng, để có một chương trình ý nghĩa như vậy, Quỹ Thiện Tâm Vietstarland xin một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các anh chị CBLĐ, CBNV đã nhiệt thành ủng hộ, giúp đỡ, chung tay cho sự kiện lần này. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666