CategoriesTIN TỨC

Trong 2 ngày 27 – 28/10/2022, Vietstarland đã tổ chức thành công khóa huấn luyện “Khai Phá Sức Mạnh Chiến Binh”, giải mã thành công, dẫn đầu sự nghiệp ngành Bất Động Sản.

Vietstarland khai phá sức mạnh chiến binh

Đồng hành cùng Vietstarland trong chương trình huấn luyện lần này là tên tuổi đã quá nổi tiếng trong ngành đào tạo kỹ năng, phát triển cá nhân và tạo động lực cho tổ chức: Chuyên gia Nguyễn Đình Luyện – diễn giả với thâm niên 20 năm kinh nghiệm, hơn 500 tổ chức và 400.000 học viên đã qua đào tạo trên cả nước.

Vietstarland khai phá sức mạnh chiến binh

Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ, bài bản để phát triển con người mà Vietstarland đang theo đuổi, khóa học lần này được kỳ vọng sẽ trở  thành chìa khóa vạn năng để bật tung cánh cửa, khai phá nội lực và thúc đẩy đam mê, trở thành hành trang để “người Vietstarland” chinh phục thành công.

Khác biệt với những khóa huấn luyện trước đó, phần lớn tập trung vào phát triển tư duy và năng lực của người lãnh đạo, chương trình lần này là cơ hội cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh khơi dậy nội lực, tận dụng thời cơ cất cánh trên sự nghiệp.

Vietstarland khai phá sức mạnh chiến binh

Với hy vọng khoác lên một diện mạo mới – một con người đủ đam mê, đủ trách nhiệm và dũng cảm theo đuổi đam mê, sẵn sàng cống hiến và lăn xả hết mình, con người chủ động, kỷ luật, xứng đáng với vị thế người tiên phong, khóa huấn luyện này chính là bước phát triển nhân lực cốt lõi, bước chạy đà cho cú nước rút bùng nổ cuối năm 2022.

Chia sẻ về hoạt động đào tạo thường kỳ, ông Hoàng Đình Khiêm phát biểu: “Lần đầu tiên tại Vietstarland diễn ra hoạt động đào tạo quy mô rất lớn, hội tụ hàng trăm chiến binh sale máu lửa, nhiệt huyết nhất, những người luôn trong tâm thế sẵn sàng chiến đấu chinh phục hào quang chiến thắng. Khóa học giúp lãnh đạo tìm lại chính mình, chuyên viên kinh doanh ý thức sâu sắc trách nhiệm với đội nhóm, cải thiện kỹ năng quản lý công việc hiệu quả, thoát khỏi sự trì trệ và đặc biệt là rèn luyện tính tự giác, tinh thần sẵn sàng chịu trách nhiệm, song song với phát triển nâng cao năng lực cá nhân, phối hợp nhịp nhàng cùng tập thể”.

Vietstarland khai phá sức mạnh chiến binh

Phương pháp của khóa học đòi hỏi sự tham gia chủ động và tích cực của các học viên trong thảo luận nhóm, phân tích bài tập, phân tích tình huống và thực hành để lĩnh hội kiến thức. Với năng lực hiện tại, chắc chắn, những tướng tài của Vietstarland không chỉ hứa hẹn cùng đội nhóm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những sản phẩm BĐS giá trị, đẳng cấp đến khách hàng mà còn góp phần thúc đẩy xây dựng cộng đồng môi giới chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666