CategoriesTIN TỨC

Giải bóng đá Vùng 2 Vinhomes Champions League không chỉ là hoạt động ý nghĩa nằm trong Chuỗi chương trình Chào “Vin 30” của Vinhomes, đây còn là cơ hội hòa mình vào hoạt động vui chơi lành mạnh, rèn luyện toàn diện từ thể lực – tâm lực – trí lực nhằm phát triển con người, nâng cao hiệu quả làm việc cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh. Ngay trong lần đầu tiên được tổ chức, giải đấu đã thu hút 20 đội bóng ghi danh, tranh tài. Và sau gần một tháng khởi tranh quyết liệt, giải đấu đã tìm ra nhà vô địch – Vietstarland FC.

vietstarland vô địch giải bóng đá vinhomes vùng 2

Vietstarland FC là đội bóng trẻ, ra đời với mục tiêu và định hướng xây dựng dựa trên những nhân tố năng nổ, nhiệt tình và có niềm đam mê với trái bóng tròn. Từ định hướng ban đầu là tạo ra một tập thể đoàn kết trên tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe và tính gắn kết tập thể, Ban huấn luyện đã tổ chức những trận đấu nội bộ nhằm “tuyển quân” và lên kế hoạch phát triển cụ thể cho đội bóng.

Ngay khi đăng ký tham dự  Vinhomes Vùng 2 Champions League, các cầu thủ đến từ các đơn vị kinh doanh khác nhau đã năng nổ thi đấu nội bộ, cọ xát và nâng cao năng lực thông qua giải bóng đá Vietstarland Super Cup 2022. Đây cũng là màn tập dượt, bài kiểm tra sau cùng để hoàn tất các khâu chuẩn bị, có những sự bổ sung cần thiết về lực lượng, chốt đội hình và tiến hành tập luyện chiến thuật, sẵn sàng trở thành những chiến binh ưu tú đại diện cho Vietstarland tham dự giải lần này.

vietstarland vô địch giải bóng đá vinhomes vùng 2

Qua đó có thể thấy, dù tham dự một giải đấu không chuyên nhưng những “ngôi sao” Vietstarland cho thấy tinh thần cực kỳ nghiêm túc, chắt chiu từng giây từng phút, chớp lấy mọi cơ hội thể hiện văn hóa “làm hết sức, chơi hết mình”, tôn trọng giải đấu và đối thủ. 

Trong suốt giải đấu, vượt lên mọi khó khăn, sự bào mòn thể lực và cả những chấn thương, Vietstarland FC luôn cống hiến lối chơi đồng đội, lăn xả, nhiệt huyết và sòng phẳng, không chỉ vì tham vọng vô địch mà còn để lan tỏa văn hóa Vietstarland.

vietstarland vô địch giải bóng đá vinhomes vùng 2 vietstarland vô địch giải bóng đá vinhomes vùng 2 vietstarland vô địch giải bóng đá vinhomes vùng 2 vietstarland vô địch giải bóng đá vinhomes vùng 2

BHL và các cầu thủ Vietstarland hy vọng có thể thông qua sân chơi này để phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp; lan tỏa những ý nghĩa của việc xây dựng đội ngũ gắn kết cùng chinh phục thành công.

Chính cách tiếp cận tích cực này đã khiến Vietstarland càng đá càng hay, càng thi đấu càng thăng hoa, càng thể hiện được bản lĩnh và tham vọng đăng quang. Giành tấm vé vàng vào chơi trận chung kết mà chưa một lần “sảy chân” chính là lời khẳng định rõ ràng nhất cho sức mạnh và tham vọng chiến binh. 

vietstarland vô địch giải bóng đá vinhomes vùng 2 vietstarland vô địch giải bóng đá vinhomes vùng 2 vietstarland vô địch giải bóng đá vinhomes vùng 2

“BHL cùng tập thể cầu thủ Vietstarland xin gửi lời cảm ơn CĐT Vinhomes đã tạo một sân chơi gia tăng tinh thần gắn kết, nâng cao năng lực, rèn luyện toàn diện Thân – Tâm – Trí và tạo cơ hội để Vietstarland được quảng bá văn hóa doanh nghiệp, con người. Hi vọng giải đấu sẽ được tổ chức như  một hoạt động thường niên, trở thành một điểm hẹn thể thao, giao lưu quen thuộc cho mọi chuyên viên kinh doanh đam mê môn thể thao vua” – Đại diện Vietstarland FC chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666