vietstarland huấn luyện lãnh đạo
CategoriesTin nội bộ

Nối tiếp thành công của hai khóa học: “Khai phá tiềm năng lãnh đạo” và học trở thành “Nhà lãnh đạo đắc nhân tâm”, chương trình Huấn luyện tiếp tục quay trở lại với khóa đào tạo “X Y DỰNG ĐỘI NGŨ GẮN KẾT” .Khóa học diễn ra trong 2 ngày, từ 1-2/10/2022 tại văn phòng Vietstarland – Vinhomes Symphony – Hà Nội.
vietstarland huấn luyện lãnh đạo
Đây là nội dung ý nghĩa, thiết thực và cấp bách với đội ngũ lãnh đạo trong hành trình đưa Vietstarland đến thành công. Với mục tiêu thay đổi từ cảm xúc, tư duy đến hành động thực tiễn, cùng sự đồng hành của HLV Lê Tấn Thảo, sau 2 ngày huấn luyện, những nội dung trọng tâm của khóa học, những “đòn bẩy thành công” đã xuất hiện, tạo ra bước ngoặt trong việc định hình phong cách nhà lãnh đạo kiệt xuất.

Khóa học đã đi sâu, làm sáng tỏ rất nhiều vấn đề then chốt trong công tác quản lý, lãnh đạo: Bài học bồi dưỡng năng lực nền tảng tạo gắn kết cho đội ngũ; nghệ thuật giao tiếp bản lĩnh, quyết đoán, tạo ảnh hưởng sâu rộng, vững chắc đến từng thành viên; kỹ năng huấn luyện, thúc đẩy và cổ vũ nhân viên để nâng cao hiệu quả công việc; khả năng kiểm soát cảm xúc, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

vietstarland huấn luyện lãnh đạo vietstarland huấn luyện lãnh đạo vietstarland huấn luyện lãnh đạo

Kết thúc khóa học, ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Vietstarland ngay lập tức có những chia sẻ: Suy cho cùng, trách nhiệm của người lãnh đạo là xây dựng và phát triển đội ngũ hùng mạnh, vươn mình tới các mục tiêu lớn, là không ngừng làm mới giá trị quan, tìm cách tối ưu mọi nguồn lực nội tại và ngoại lai, bằng mọi cách phải đoàn kết để gia tăng sức mạnh đội nhóm để giành lấy những vũ khí mạnh mẽ nhất.

Hy vọng với những gì được truyền thụ, những leader của chúng ta sẽ khoác lên mình diện mạo mới – người lãnh đạo với năng lực xuất chúng, phong thái tự tin, tràn trề sinh lực – người lãnh đạo tư duy cấp tiến, nhiệt tình và khả năng phát triển con người ở tầm cao mới”.

vietstarland huấn luyện lãnh đạo vietstarland huấn luyện lãnh đạo vietstarland huấn luyện lãnh đạo

Bước ra khỏi khóa đào tạo cường độ cao với 6 học phần, các lãnh đạo Vietstarland đã lĩnh hội được những gì tinh túy, cô đọng nhất để khai mở tư duy, phát huy năng lực kết nối và dẫn dắt đội ngũ.
Với năng lực hiện tại, chắc chắn, những tướng tài của Vietstarland không chỉ hứa hẹn cùng đội nhóm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những sản phẩm BĐS giá trị, đẳng cấp đến khách hàng mà còn góp phần thúc đẩy xây dựng cộng đồng môi giới chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666