Vietstarland gặp mặt đầu xuân
CategoriesTin nội bộ

Ngày 07/02/2022 (mùng 7 Tết Nhâm Dần), trong tiết trời ấm áp, không khí hân hoan đầu xuân mới, Ban lãnh đạo cùng CBNV Vietstarland đã có buổi gặp mặt đầu năm thân mật tại văn phòng SB 21-29, khu đô thị Vinhomes Ocean Park – Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên được công ty đặc biệt chú trọng để tạo thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu và gia tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa CBNV các phòng ban.

Vietstarland gặp mặt đầu xuân

 

Vietstarland gặp mặt đầu xuân

Chương trình gặp mặt mang những ý nghĩa đặc biệt, không chỉ đánh dấu sự kết thúc kì nghỉ Tết Nguyên Đán. Đây là “vạch xuất phát” của chặng đua mới, là nơi hội tụ của lòng tin, ý chí sắt đá, quyết tâm và khát khao thống lĩnh vùng trời xuân trước mắt.

Vietstarland gặp mặt đầu xuân

Phát biểu trong sự kiện, ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT đã thay mặt Ban Lãnh đạo Vietstarland gửi lời chúc sức khỏe, bình an và thịnh vượng đến toàn thể cán bộ nhân viên. Theo sau đó là lời cảm ơn những đóng góp của mỗi cá nhân vào thành công chung; động viên, khích lệ tinh thần với mong muốn các chiến binh Vietstarland có thể phát huy hết nội lực, khai phá thêm sức mạnh tiềm tàng để bứt phá trong giai đoạn mới.

Vietstarland gặp mặt đầu xuân

Khát khao thống lĩnh

Tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình, vui chơi không quên nhiệm vụ” đã trở thành bản sắc Vietstarland. Trong thời gian diễn ra bữa tiệc, các lãnh đạo phòng kinh doanh đã có lời chia sẻ, cảm ơn các cộng sự kề vai sát cánh trong năm 2021 đồng thời vạch ra đường lối, kế hoạch hành động và cam kết mục tiêu kinh doanh năm tới.

Bữa tiệc thể hiện sự nỗ lực của ban tổ chức trong việc tạo hòa khí, tái hiện những nét đẹp văn hóa trong dịp Tết cổ truyền, mang lại cảm xúc rạo rực, quen thân. Cán bộ nhân viên đặc biệt hứng thú với phần lì xì may mắn, thỉnh chữ thầy đồ hay đi chùa sau buổi gặp mặt để dâng hương cầu phúc lộc, bình an.

Vietstarland gặp mặt đầu xuân

Các thành viên mỗi người riêng một nỗi niềm nho nhỏ, nhưng lại chung hoài bão lớn lao là chèo lái con thuyền Vietstarland rẽ sóng to gió lớn ngoài khơi xa, lướt băng băng về chân trời tươi sáng. Với những người ưu tú, nhiệt tình như vậy trong đội ngũ, chắc chắn năm Nhâm Dần sẽ là năm “bội thu thành tích, bùng nổ doanh thu, vững vàng vị thế” của Vietstarland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666