CategoriesTIN TỨC

Rờ Kơi là một xã biên giới, vùng sâu, vùng xa thuộc huyện Sa Thầy, có đường biên giới với Campuchia. Toàn xã có 6 thôn với 1.557 hộ/5.822 khẩu (tính đến ngày 31/12/2021), trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 90,69% dân số toàn xã với hơn 50% là hộ nghèo và cận nghèo. Là xã biên giới đặc biệt khó khăn, người dân trên địa bàn chủ yếu sản xuất nông nghiệp.

Trường tiểu học nơi đây có 668 học sinh (nữ: 348, nam: 320) trong đó có đến 620 em có hoàn cảnh khó khăn.

Trên tinh thần mong muốn chia sẻ với bà con và các học sinh tiểu học nơi đây, VIETSTARLAND cùng hội từ thiện Người tôi cưu mang phối hợp cùng các Y Bác sĩ Lớp sĩ quan dự bị Quân y khóa 5 đã đồng thuận thực hiện chương trình: “Khám bệnh & Tặng quà cho người dân và học sinh tiểu học Rờ Kơi”

vietstarland từ thiện

vietstarland từ thiện

 

vietstarland từ thiện

vietstarland từ thiện

Vào ngày 15/04 này, 1000 suất quà đã được trao tận tay bà con, với mong muốn chia sẻ và chung sức vì cộng đồng, đồng hành cùng thế hệ trẻ vùng biên giới giúp bà con tiếp cận gần hơn với các trang thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến, học sinh có văn phòng phẩm để yên tâm tới trường học tập. Vietstarland sẽ tiếp nối các hoạt động thiện nguyện này để các chương trình được diễn ra thường xuyên.

Phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng.

vietstarland từ thiện

vietstarland từ thiện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666