CategoriesSự kiện

Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện hằng năm đã thành nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, ngày 22/01/2022, Công ty Cổ phần Kinh doanh & Phát triển địa ốc Vietstarland tiến hành trao 150 phần quà Tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hà Nội.

Vietstarland trao 150 suất quà từ thiện

Vietstarland trao 150 suất quà từ thiện

Vietstarland trao 150 suất quà từ thiện: Yêu thương gõ cửa từng nhà
Tết Nguyên Đán Nhâm Dần đang đến rất gần, sau một năm kinh tế khó khăn, đình trệ bởi đại dịch Covid 19. Với những gia đình vốn đã neo đơn thì ngày Tết, cần lắm những tấm lòng thơm thảo.

Vietstarland trao 150 suất quà từ thiện

Để san sẻ khó khăn, lan tỏa những yêu thương ấm áp ra cộng đồng, quỹ từ thiện Vietstarland đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ các xã thuộc quận Long Biên, Ba Đình, huyện Gia Lâm trao 150 phần quà. Mỗi phần trị giá 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm ngày Tết.

Vietstarland trao 150 suất quà từ thiện

Toàn bộ quà tặng được Cán bộ nhân viên Vietstarland trực tiếp trao trong 2 ngày 22/01 – 24/01/2021 tới 5 điểm dân cư đặc biệt khó khăn. Trong đó, phường Ngọc Thụy – Long Biên , cụm cư dân Nghĩa Dũng – phường Phúc Xá – Ba Đình, xã Văn Đức – Gia Lâm và khu Khương Thượng – Đống Đa.

Tết ấm yêu thương

Chia sẻ về hoạt động này, lãnh đạo Công ty cho biết: “Chung tay góp sức, nhân lên những hảo tâm để giúp ích cho cộng đồng là một trong những sứ mệnh, mục tiêu hành động của Vietstarland. Là đơn vị tiên phong trong phân phối bất động sản cao cấp, nhưng chúng ta không dừng lại ở việc mang đến những căn nhà trác tuyệt cho giới tinh hoa, chúng ta cần quan tâm đến từng mái ấm đơn sơ nhất. Những đóng góp hôm nay nhỏ bé nhưng sẽ lan tỏa những giá trị lớn lao, phi thường”.

Vietstarland trao 150 suất quà từ thiện

Trong thời gian tới, Vietstarland sẽ đẩy mạnh các hoạt động gây quỹ để chương trình từ thiện được diễn ra thường xuyên. Công ty sẽ phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666