CategoriesTIN TỨC
121 phần quà đã được CBNV Vietstarland sắp xếp, đóng gói chỉn chu để chuẩn bị trao tận tay những gia đình khó khăn tại xóm chạy thận Lê Thanh Nghị – Hà Nội vào 7/1/2023.
Hành trình “Xuân gắt kết – Tết sẻ chia 2023” của Vietstarland đã khép lại nhưng dấu ấn của chương trình chắc hẳn vẫn chưa thể phai nhòa trong lòng tất cả CBNV tại Vietstarland. Có lẽ, mỗi CBNV tại Vietstarland sẽ không thể quên những nụ cười lạc quan, tinh thần mạnh mẽ vươn lên của những “cuộc đời” còn nhiều khó khăn tại đây.
Đa phần các hộ thuê tại xóm 121 Lê Thanh Nghị đều là các hoàn cảnh rất khó khăn
121 phần quà đã được CBNV Vietstarland sắp xếp, đóng gói chỉn chu để chuẩn bị trao tận tay những gia đình khó khăn tại xóm chạy thận Lê Thanh Nghị – Hà Nội.
Có những con ngõ chỉ rộng 100m2 nhưng lại có 12 hộ thuê, mỗi phòng trọ chỉ vỏn vẹn 3-5m2
121 phần quà – bao gồm những nhu yếu phẩm như gạo, đường, dầu ăn, bánh kẹo Tết và 1 phần hiện kim chính là tình cảm, sự chung tay của tất cả CBNV tại Vietstarland để lan toả những giá trị tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái với cộng đồng.
Mong rằng những món quà thay cho lời động viên tinh thần của CBNV Vietstarland sẽ giúp những gia đình tại đây vơi đi phần nào sự cô đơn, khó khăn trong những ngày cận Tết.
Vì “cho đi là còn mãi”, khi yêu thương, san sẻ những điều nhỏ nhặt nhất với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, chúng ta sẽ thấy cuộc sống này sẽ trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666