CategoriesTin dự án

Nếu thời gian gần đây quý khách hàng có dịp đi về phía Đông Thủ đô, qua tuyến đường Cổ Linh, vành đai 3, chắc hẳn quý vị đều nhận thấy những thay đổi chóng mặt mà cơ sở hạ tầng ở đây.

Các tuyến đường được xây dựng thần tốc, đặc biệt là nút giao Cổ Linh – Quốc lộ 1A. Đây là nút giao trọng điểm tạo điều kiện cho các phương tiện tham gia giao thông kết nối ra vào nút giao được thuận lợi, an toàn, rút ngắn hành trình và đồng bộ mạng lưới đường giao thông trong khu vực, phát huy tối đa hiệu quả đầu tư của tuyến đường vành đai 3, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đường Cổ Linh, góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

hạ tầng Vinhomes Ocean Park

Với sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông, tăng tính kết nối, Gia Lâm đang cho thấy khả năng bứt phá của mình, đồng thời nâng cao giá trị bất động sản khu vực. Trong đó, hưởng lợi nhất là Đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Khi nút giao này được hoàn thành cư dân Vinhomes Ocean Park có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm thành phố cùng các tỉnh thành trọng yếu lân cận.

Với những cú hích hạ tầng mạnh mẽ, Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ mang các giá trị sống đích thực tới gần hơn với cư dân thủ đô. Đây sẽ là chìa khóa vàng góp phần đưa nơi đây trở thành đô thị hạt nhân của thủ đô.

Hãy nhanh tay liên hệ Vietstarland Invest để đón sóng đầu sóng đầu tư tại Vinhomes Ocean Park.

hạ tầng Vinhomes Ocean Park

hạ tầng Vinhomes Ocean Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666