CategoriesTIN TỨC
Buổi lễ ký kết đối tác chiến lược diễn ra vào sáng ngày 15/3, Chủ đầu tư KDI Holdings đã chính thức công bố Vietstarland là đối tác chiến lược của dự án Meliã Nha Trang tại khu vực miền Bắc.
Một sản phẩm tiên phong mang “Tầm – Tâm -Tín” như Vega City nói chung và Meliã Nha Trang nói riêng thì cần có sự đồng hành của đối tác xừng tầm là Vietstarland để mang đến gần hơn với các khách hàng về sản phẩm khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang, Việt Nam.
Vietstarland, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và phát triển các dự án Bất động sản cao cấp trên toàn quốc với phương châm “Uy tín là Thương hiệu” đã giúp thương hiệu Vietstarland có chỗ đứng trên thị trường và định vị trong tâm trí các khách hàng, đối tác xứng tầm.
Thuộc hệ sinh thái khách sạn cao cấp Meliã Hotel & Resort đẳng cấp quốc tế, cộng hưởng cùng khả năng nắm vững thông tin, sự am hiểu kiến thức thị trường bài bản để vẽ nên bức tranh toàn cảnh đến từ các đối tác chiến lược, Meliã Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành tòa khách sạn thượng hạng bậc nhất của của vịnh ngọc này.
Không chỉ vậy, chính dự án sẽ góp phần nâng tầm quần thể phức hợp Vega City Nha Trang trở thành “giao lộ quốc tế” của tỉnh Khánh Hòa, bước đầu vươn lên thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á trong tương lai gần.
Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Chủ đầu tư KDI, Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng ủng hộ, hợp tác và đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vietstarland hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý vị trong thời gian tới với hành trình chinh phục những sản phẩm mới tại Vega City.
Cảm ơn các bạn – những chiến binh mặt trời. Chính các bạn đã làm nên tầm vóc Vietstarland trên đấu trường BĐS cao cấp.
Một lần nữa, xin chúc mừng buổi lễ ký kết giữa KDI và Vietstarland diễn ra thành công tốt đẹp!
——-
MELIÃ NHA TRANG
Dự án thuộc Vega City Nha Trang | by KDI Holdings
Đơn vị tư vấn, quản lý bán hàng: Phoenix Property
Đối tác chiến lược miền Bắc: Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland | Hotline: 0965638181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666