CategoriesTIN TỨC

CÁC CHIẾN BINH SALES VIETSTARLAND NÂNG CAO KỸ NĂNG TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: CÁCH ĐĂNG TIN HIỆU QUẢ

Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh và hành trình khách hàng ngày càng phức tạp hơn trên internet, việc định hình chân dung khách hàng, có kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng cần đặc biệt được chú trọng, đặc biệt trong công tác đào tạo chuyên viên môi giới bất động sản. Hôm nay tại VP S05, Vinhomes Symphony, Vietstarland đã tổ chức thành công chương trình đào tạo thực chiến “Cách đăng tin hiệu quả” với sự tham gia đông đảo của các chiến binh sales, giúp các bạn nâng cao kiến thức và năng lực để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường, cũng như tăng cường sự tự tin và hiệu quả làm việc.

Vietstarland xin gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của diễn giả Đồng Quang Cảnh – quản lý kinh doanh cấp cao tại batdongsan.com.vn, đã đưa những số liệu thực tế của thị trường và trực tiếp hướng dẫn các chiến binh sales Vietstarland thực chiến với các nội dung sát sườn, ứng dụng ngay vào công việc tìm kiếm khách hàng.

“Thay đổi hay là chết” – “Mãi mãi tinh thần số 0” là 2 khẩu hiệu đi sâu vào mã gene chiến binh của tất cả chiến binh Vietstarland, với việc trang bị kiến thức, thực chiến và ứng dụng cho các chuyên viên kinh doanh, Vietstarland luôn nỗ lực để đưa đến với khách hàng những sản phẩm với giá trị tốt nhất cùng sự chuyên nghiệp trong việc hợp tác.

Chúc các chiến binh sẽ ứng dụng hiệu quả kiến thức của chương trình vào công việc, góp phần đưa Vietstarland tới những nấc thang thành công mới.

#Vietstarland #TuhaoVietstarland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666