CategoriesTIN TỨC
Những chiến binh với tinh thần nhiệt huyết, thiện chiến mang mã gene bất bại của người Vietstarland.
Những chiến binh không ngừng phá vỡ giới hạn của bản thân, mang trên mình đôi cánh đại bàng với bản lĩnh tiên phong và khát vọng dẫn đầu.
CLB các chiến binh triệu đô dự án Mega Grand World Vietstarland
Bảng vàng chiến binh triệu đô của VIETSTARLAND một lần nữa ghi danh 20 chiến binh tài năng, những tay săn giao dịch hàng đầu. 60 ngày đêm không nghỉ, những chiến tích huy hoàng ấy đã cùng VIETSTARLAND giữ vững ngôi vương số 1 tại bờ Đông sông Hồng, khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường và đem đến cho khách hàng những siêu phẩm đầu tư ấn tượng nhất tại Mega Grand World Hà Nội nửa cuối năm 2023.
Các chiến binh trong buổi lễ vinh danh The taste of glory
Toạ đàm “The taste of glory” chia sẻ bí quyết bán hàng dự án Mega Grand World
Xin được tri ân những chiến binh áo vàng đã luôn kiên trì, cống hiến từng ngày để cùng VIETSTARLAND gặt hái vinh quang.
Và các chiến binh ơi…
Bill Gates đã từng nói “Kiên nhẫn là yếu tố chính của thành công”
Cây đại thụ được lớn lên từ một hạt giống nhỏ, thanh kiếm sắc bén phải trải qua hàng trăm lần rèn giũa trong lò luyện, những kỳ tích còn được khắc tạc lên bởi những người vô danh, thì chúng ta không có lý do gì không ngừng phấn đấu để từng bước ghi tên mình lên bảng vàng của những chiến binh triệu đô.
Chủ tịch Hoàng Đình Khiêm tặng bằng khen và phần thưởng cho các chiến binh triệu đô
Đường tới bảng vàng danh vọng vẫn đang rộng mở, đường đua hoa hồng chốt năm 2023 đang dần tiến đến giai đoạn quyết liệt nhất, hãy cùng nhau Đồng Lòng – Kiên Trì – Bứt Phá để trở thành những tượng đài thành công của một đời chiến binh sales BĐS, “CHÁY” hết mình với Mega Grand World Hà Nội – khai phá thung lũng hoa hồng triệu đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666