Vietstarland ecopark
CategoriesTIN TỨC

Với những thành tích bán hàng vượt trội, Vietstarland vừa được Chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark vinh danh là Top đại lý dẫn đầu xuất sắc nhất Ecopark năm 2021

Chiến tích tự hào

Sau chiến tích “Top đại lý dẫn đầu xuất sắc nhất Ecopark 6 tháng đầu năm”, các “tay đua” Vietstarland đã có một cuộc phiêu lưu thăng hoa trên đường đua BĐS Ecopark, xuất sắc vượt qua các “chướng ngại vật” để đưa Vietstarland thăng hạng, về đích ngoạn mục và ghi tên bảng vàng TOP ĐẠI LÝ DẪN ĐẦU XUẤT SẮC NHẤT ECOPARK NĂM 2021.

Vietstarland ecopark

Để đạt được thành tích này là nhờ sự tin tưởng của Quý Chủ đầu tư và sự đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác. Trở thành TOP ĐẠI LÝ DẪN ĐẦU XUẤT SẮC NHẤT ECOPARK NĂM 2021 chính là cơ hội để Vietstarland khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp, chứng minh nội lực vững vàng đối với Quý Chủ đầu tư – Tập đoàn Ecopark, với Cộng đồng Nhà đầu tư, Đối tác và Quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng Vietstarland trong suốt thời gian qua.

Giải thưởng danh giá này cũng chính là chiến tích đầy kiêu hãnh của đội ngũ chiến binh Vietstarland tinh nhuệ, thiện chiến khi vận dụng thế mạnh khác biệt của thương hiệu chính là kỷ luật thép, tinh thần lửa, đường hướng chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo, cùng sức mạnh đoàn kết, tạo nên những CHIẾN THUẬT LINH HOẠT, những cú BỨT PHÁ NGOẠN MỤC với chuỗi chiến dịch BÁN HÀNG THẦN TỐC. Đây không chỉ là niềm tự hào, niềm vui to lớn, mà còn là một động lực lớn lao để Vietstarland nỗ lực phát triển mạnh mẽ, bứt phá vươn cao, tiếp tục tỏa sáng trên hành trình kiến tạo biểu tượng thiên nhiên của Ecopark và mang tới cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác những tuyệt phẩm an cư và đầu tư sáng giá nhất trên thị trường.

Bàn đạp vươn xa

Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark, Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng ủng hộ, hợp tác và đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, xin được gửi lời tri ân tới Tập thể Cán bộ nhân viên, và 500 chuyên viên tư vấn đã luôn cống hiến và chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Vietstarland. Vietstarland hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý vị trong thời gian tới với hành trình chinh phục những vùng đất mới, khẳng định và nâng cao vị thế dẫn đầu trong phân phối bất động sản cao cấp tại khu vực miền Bắc.

Một lần nữa, xin chúc mừng chiến thắng của Vietstarland!

Chúc mừng chiến thắng của chúng ta – những chiến binh Vietstarland luôn hướng về phía mặt trời!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666