CategoriesTIN TỨC

Sáng nay 23/2, tại văn phòng Vietstarland tại toà S6B, Vinhomes Symphony Long Biên đã tổ chức thành công tọa đàm trực tuyến “Bán hàng đỉnh cao và kỹ năng xử lý lời từ chối” với sự tham gia của các diễn giả là các chuyên gia trong ngành Bất động sản, đặc biệt là sản phẩm của CĐT Vinhomes.

Các khách mời tham dự bao gồm: Ông. Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Vietstarland, ông Lê Nguyễn Chí Toản – Giám đốc Kinh doanh Vietstarland, bà Nguyễn Thùy Linh – Giám đốc Kinh doanh Vietstarland, bà Bùi Thị Phượng – Giám đốc Kinh doanh Vietstarland, với sự dẫn dắt của Host Linda Nguyễn – GĐNS Vietstarland.

Ông. Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Vietstarland

Bà Bùi Thị Phượng – Giám đốc Kinh doanh Vietstarland

Nguyễn Thùy Linh – Giám đốc Kinh doanh Vietstarland

Ông Lê Nguyễn Chí Toản – Giám đốc Kinh doanh Vietstarland

Host Bà Linda Nguyễn – GĐNS Vietstarland

Xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình, các diễn giả đã giải đáp và đưa ra rất nhiều nhận định về thị trường, cùng những lời khuyên sâu sắc cho hơn 150 chiến binh có mặt tại khán phòng có hướng nhìn tích cực và tổng quan nhất về thị trường BĐS năm 2023.

Với câu nói ấn tượng của chị Bùi Thị Phượng: “Đẳng cấp của một nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp, phải luôn đồng hành và chăm sóc khách hàng, khác biệt với bộ phận “còn lại” của các sales thị trường.” Việc lựa chọn một đơn vị uy tín như Vietstarland và Vietstarland Invest sẽ chính là đòn bẩy chuẩn xác nhất giúp bản thân các sales tự tin và  vững tâm trao giá trị tốt đẹp đến với khách hàng thông qua các sản phẩm BĐS cao cấp.

Đi liền với các chỉ thị tháo gỡ khó khăn cho thị trường từ chính phủ, không để lỡ nhịp với tình hình kinh doanh chung của các dự án, đồng thời tạo điều kiện cho cộng đồng sales ngày một vững mạnh và văn minh hơn, để bước vào chu kỳ mới ngắn hạn giai đoạn 2023-2025 nói chung và năm 2023 nói riêng. Hội thảo ngày hôm nay chính là tiền đề để các nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp của Vietstarland có kim chỉ nam tiến vào các mục tiêu mới, góp phần hâm nóng và đem lại sự tích cực cho thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666