Vietstarland team builing
CategoriesTIN TỨC

Ngày 05 – 06/07/2022, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Vietstarland đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và nhìn lại nửa đầu hành trình chinh phục 2022, trong chương trình Team Building kết hợp Gala Dinner, vui chơi khám phá tại di sản thiên nhiên Vịnh Hạ Long.

Vietstarland team builing

Sau nửa năm lao động hăng say, sáng tạo miệt mài để bám sát mục tiêu, chuyến đi lần này là cơ hội nghỉ ngơi hiếm có, cũng là dấu mốc quan trọng để nhìn lại những thành tựu và cả những bài học kinh nghiệm cho giai đoạn cuối năm bứt phá. Thủ phủ du lịch miền Bắc, di sản thiên nhiên Thế giới, điểm hẹn của những sự kiện tầm cỡ – Vịnh Hạ Long chính là điểm dừng chân lý tưởng cho các hoạt động vui chơi bung tỏa năng lượng, khám phá tận hưởng hương vị biển khơi.

Ngày 1: Năng lượng mới

Vietstarland team builing

Với chủ đề Sức mạnh – Đoàn kết – Vươn xa, ngay khi cập bến Hạ Long, mỗi thành viên trong gia đình Vietstarland đã tham gia hoạt động team building với các trò chơi vận động đòi hỏi sức nhanh, sức mạnh, sức bền và khả năng phối hợp. Qua đó đề cao tinh thần tập thể, khả năng teamwork xuất sắc, khơi dậy ý chí chiến đấu, đồng sức đồng lòng cùng chinh phục đỉnh cao.

Tiếp nối thành công

Tiếp nối chuỗi hoạt động liên hoàn, đêm Gala Dinner diễn ra trong không khí háo hức nhìn lại chặng đường khởi đầu và đề xuất giải pháp chiến lược nhằm về đích ngoạn mục cuối năm 2022, tiếp tục duy trì vị thế và bản lĩnh người tiên phong dẫn dắt thị trường.

Vietstarland team builing

Trong đêm gala, ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Vietstarland đã điểm lại những thành tích đáng tự hào trong 6 tháng đầu năm, sơ kết hoạt động kinh doanh, phát triển văn hoá và thương hiệu, con người Vietstarland, đồng thời chỉ ra những hạn chế, rút ra bài học. Trên cơ sở đó, vạch ra đường hướng, chiến lược để hiện thực hóa mục tiêu 6 tháng cuối năm: Đảm bảo về mặt doanh số theo đúng kế hoạch, tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong top đại lý phân phối BĐS cao cấp, sẵn sàng vươn xa với thành tích đột phá mang tính quyết định, khẳng định ngôi vị hàng đầu Việt Nam.

Vietstarland team builing

Điểm nhấn sáng nhất đêm gala chính là màn vinh danh những tập thể, cá nhân cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc, biểu dương những đóng góp nổi bật vào hoạt động kinh doanh và nâng tầm vị thế doanh nghiệp trong 6 tháng đầu năm qua. Đây là sự ghi nhận, là phần thưởng thiết thực và là sự khích lệ mạnh mẽ nhất để giữ lửa nhiệt huyết, khí thế chiến đâu thắng đó trong hành trình mới.

Vietstarland team builing

Bên cạnh đó, chuyến đi còn tạo cơ hội để các chiến binh đại dương Vietstarland thưởng ngoạn vẻ đẹp, hương vị của di sản thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long trên du thuyền 5 sao vào sáng ngày 06/07, khép lại chuyến đi trọn vẹn cảm xúc.

Kết thúc hành trình vui chơi, khám phá, các chiến binh đã thể hiện toàn bộ tinh thần làm hết sức, chơi hết mình nhưng vui chơi không quên nhiệm vụ cuối năm cán đích hoàn hảo, giúp Vietstarland ngự trị đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666