CategoriesTIN TỨC

2023 là một năm đánh dấu nhiều thăng trầm của thị trường bất động sản, có lẽ là 1 năm đáng nhớ trong chặng đường phát triển của 10 năm của Vietstarland. Có những lúc khó khăn tưởng chừng như không vượt qua được, nhưng với tinh thần chiến đấu quyết liệt, bền bỉ và đoàn kết chúng ta Vietstarland đã vững vàng vượt qua, khẳng định tinh thần vượt khó, nội lực và sự khác biệt.

Và kết quả đã được ghi nhận xứng đáng khi trong hơn 1700 sàn giao dịch bất động sản Vietstarland vinh dự được nhận giải thưởng: TOP 10 ĐẠI LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VIỆT NAM. Giải thưởng do bộ xây dựng và hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những nỗ lực của các đại lý phân phối bất động sản uy tín chuyên nghiệp.

Chúng ta – những người Vietstarland hoàn toàn có thể tự hào về 1 năm 2023 đầy bài học và sự thành công. Và trong Năm rồng sắp tới chắc chắn Vietstarland sẽ bứt phá rất mạnh mẽ ko ngại bất kỳ thách thức nào. Cùng nắm chặt tay nhau trên mọi nẻo đường là thông điệp 2024 để chúng ta cùng nhau thành công!


Hãy nỗ lực hết sức phát triển hệ thống thực sự bài bản thay đổi cách làm tư duy để giỏi hơn mỗi ngày!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666