CategoriesTin nội bộ

Là một leader, mỗi chiến binh sẽ mang trong mình những trăn trở riêng để thành công, nhưng họ đều chung một mục tiêu đó là: Kết nối, phát triển sự tự tin, tạo động lực cho đội nhóm và cùng họ tăng hiệu quả làm việc.

Vietstarland lãnh đạo tạo đột phá

Hội thảo lãnh đạo tạo đột phá

Tiếp nối Chương trình huấn luyện “Lãnh đạo tạo đột phá” lần 1 vào 13/2, Vietstarland kết hợp với Dale Carnegie mang đến khoá huấn luyện mới, sẽ là dịp để mỗi leader được chỉ ra các khuynh hướng, thói quen chưa hiệu quả trong công việc và được định hướng lại ngay sau đó, giúp quá trình khai phá tiềm năng diễn ra hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời, thế giới nội tâm được khai mở giúp nâng cao sự tự tin tuyệt đối vào bản thân.

Vietstarland lãnh đạo tạo đột phá

Tạo nên những kỳ tích mới

Là giải pháp phát triển lãnh đạo cốt lõi và lâu đời nhất của Dale Carnegie, với hơn 9 triệu học viên trên toàn thế giới. Chắc chắn với sự đồng hành cùng chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo, các leader sẽ cùng lúc khai phá tiềm năng lãnh đạo trong chính bản thân, đạt được các mục tiêu phát triển mang tính đột phá trong lãnh đạo và quản lý. Nhân bản mã gene chiến binh Vietstarland đồng hành cùng tổ chức tạo ra nhiều kỳ tích tiên phong trong thời kỳ đầy cạnh tranh của ngành Bất động sản.

Vietstarland lãnh đạo tạo đột phá

Vietstarland lãnh đạo tạo đột phá

Vietstarland lãnh đạo tạo đột phá

Vietstarland lãnh đạo tạo đột phá

Vietstarland mong rằng các anh chị sẽ ghi nhớ những công cụ, công thức và ứng dụng thực tiễn vào công việc và cuộc sống để cùng nhau xây dựng đội ngũ, xa hơn là xây dựng một Vietstarland vững mạnh, giữ vững tinh thần tiên phong, đồng hành khai mở những chuyên viên kinh doanh kế cận, cùng Vietstarland tạo nên những kỳ tích mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666