Vietstarland mini concert
CategoriesSự kiện

Được bắt đầu từ ngày 12/3/2022, chuỗi mini concert mùa xuân của Vinhomes hứa hẹn trở thành “đặc sản” cuối tuần đối với cư dân và du khách tham quan hai đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City. Là đại lý top 1 phân phối BĐS Vinhomes miền Bắc, Vietstarland vinh dự đồng hành trong hoạt động gian hàng, mang đến không khí lễ hội sống động và rực rỡ sắc màu.

Vietstarland mini concert

“Phong vị Á Đông” nơi phía Tây thành phố

Tại Vinhomes Smart City, hoạt động giao lưu âm nhạc truyền bá văn hóa Á Đông, trò chơi và gian hàng được bố trí trong khuôn viên thoáng đãng, cảnh sắc tươi sáng của vườn Nhật Zen Park.

Vietstarland mini concert

Vietstarland mini concert
Du khách không chỉ có cơ hội tham quan, trải nghiệm dự án cùng phong cách sống của những cư dân toàn cầu mà còn được đắm chìm trong bữa tiệc âm nhạc du dương với các ca sĩ thần tượng nổi tiếng.

Vietstarland mini concert

Bên cạnh đó, chuỗi gian hàng theo chủ đề và hoạt động thay đổi mỗi tuần chính là điểm nhấn đặc biệt, là cơ hội trải nghiệm, bắt kịp nhịp sống sôi động của cộng đồng dân cư đa sắc – điểm đặc trưng không thể lẫn ở thành phố thông minh Vinhomes Smart City.

Nhịp đập mùa xuân yêu thương nơi “kinh đô mới” phía ĐôngHà thành

Về chân trời phía Đông, nối dài mạch cảm xúc yêu thương trong đêm Ocean Heart, “Lễ hội mùa xuân” quận biển sẽ chính thức trở lại với chủ đề Ocean Spring – Hương Vị Xuân.

Vietstarland mini concert

Giữa không gian biển hồ lãng mạn, hây hẩy gió xuân, du khách đã có những phút giây chìm đắm trong lời “thì thầm mùa xuân” trữ tình, bay bổng để cảm nhận hơi thở mùa xuân nồng nàn, đầy sức sống nơi “thành phố biển”

Đồng hành dài hơi cùng sự kiện, Vietstarland mang đến du khách những trải nghiệm thú vị thông qua các hoạt động độc đáo, đậm tính sáng tạo như vẽ henna, vẽ tranh sơn dầu, hướng dẫn làm đồ trang trí thủ công hay bói bài tarot, thưởng thức ẩm thực…

Vietstarland mini concert

Vietstarland mini concert
Chuỗi mini concert sẽ trở lại đều đặn hàng tuần, kéo dài đến 03/04/2022 với các chủ đề đa dạng, dàn khách mời cực hot. Theo đó, Vietstarland sẽ tiếp tục đổi mới hoạt động gian hàng thêm lý thú, vượt xa kỳ vọng của du khách về không gian vui chơi, giải trí xứng tầm đẳng cấp với chất lượng sống ngày càng cao.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666