Vietstarland Tết thiếu nhi
CategoriesSự kiện

Hòa cùng với không khí rộn ràng của ngày Tết Thiếu Nhi 1/6 và niềm nô nức trở lại trường học sau những ngày tháng chống dịch Covid. Và cũng nhằm mục đích mang tới cho các cháu một ngày hội vui vẻ, bổ ích, Vietstarland đã tổ chức chương trình QUỐC TẾ THIẾU NHI – VUI CHƠI HẾT Ý tại công viên Hồ Thiên Nga – Ecopark. Chương trình diễn ra trong không khí vui nhộn, thân mật, ấm cúng và tràn ngập tiếng cười, sự vô tư và trong sáng của các em nhỏ.

Vietstarland Tết thiếu nhiTại đây các bé đã được tham gia rất nhiều trò chơi vui nhộn, thỏa sức thăm quan và trải nghiệm trò chơi tại công viên Hồ Thiên Nga.

Những món quà ý nghĩa đã được gửi tới các bé, mong rằng các bé có một ngày vạn niềm vui và tiếng cười!

Vietstarland Tết thiếu nhiChương trình Vui Tết Thiếu Nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình cán bộ nhân viên Vietstarland. Đồng thời, hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty với con em cán bộ nhân viên, chung tay cùng gia đình vun đắp tương lai, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống.

Cùng Vietstarland nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong chương trình nhé!

Vietstarland Tết thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666