Vietstarland văn phòng SB21-29 Vinhomes Ocean Park
CategoriesSự kiện

Bằng nội lực mạnh mẽ và khát vọng tiên phong, cũng như mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh với chiến lược phát triển dài hạn, sáng ngày 19/12, Vietstarland chính thức khai trương văn phòng mới được mang tên Sao Biển 21-29 có kiến trúc tinh tế, sang trọng, đẳng cấp ngay trên đại lộ danh vọng tại dự án Vinhomes Ocean Park.

Vietstarland văn phòng SB21-29 Vinhomes Ocean Park

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, cùng bề dày dày kinh nghiệm trong việc đầu tư và phân phối các dự án bất động sản cao cấp, Vietstarland tiếp tục khai trương văn phòng SB21-29 có kiến trúc sang trọng, đẳng cấp ngay tại Vinhomes Ocean Park. Đây là văn phòng thứ 3 tại thành phố biển Hồ giữa lòng Hà Nội và thứ 15 thuộc hệ thống các văn phòng giao dịch của Vietstarland trên toàn quốc.

SB 21-29 sẽ là không gian tiếp đón, cung cấp dịch vụ toàn diện, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng khi tới tham quan thực tế và trải nghiệm dự án. Đặc biệt, nơi đây sở hữu trị đắc địa với tầm view panorama triệu đô ôm trọn biển hồ của “Quận Ocean” – nơi được coi là “viên ngọc quý” giữa đại đô thị dự án đáng sống nhất phía Đông Thủ đô. Điều đó cho thấy Vietstarland có tầm nhìn chiến lược dài hạn và khẳng định việc đem đến nhưng giá trị bền vững cho khách hàng trong tương lai.

Vietstarland văn phòng SB21-29 Vinhomes Ocean Park

Sự kiện có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo, đối tác khách mời cùng đội ngũ lãnh đạo các Phòng/Ban hiện đang làm việc tại Vietstarland. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT cho biết: “Vinhomes Ocean Park không chỉ nằm trong Top dự án đô thị đáng sống nhất, mà còn sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư, giá trị bền vững và tầm nhìn tương lai. Việc mở rộng văn phòng thứ 3 ngay tại dự án, Vietstarland mong muốn sẽ kịp thời giới thiệu những thông tin mới nhất và chăm sóc chu đáo cho khách hàng và các nhà đầu tư. SB21-29 sẽ là không gian tiếp đón, cung cấp dịch vụ toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng khi tới tham quan thực tế và trải nghiệm dự án Vinhomes Ocean Park.”

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường với nhiều văn phòng giao dịch hơn để triển khai các dự án lớn khác, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế hơn nữa của Vietstarland trên thị trường bất động sản Việt Nam”, ông Hoàng Đình Khiêm cho biết thêm.

Vietstarland văn phòng SB21-29 Vinhomes Ocean Park

Trải qua gần 1 thập kỷ, Vietstarland luôn đặt niềm tin của khách hàng làm tiêu chí cho sự phát triển của mình trên thị trường phân phối bất động sản. Dù bị tác động không nhỏ bởi dịch Covid-19 trong suốt 2 năm qua, nhưng Vietstarland vẫn giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, Vietstarland được đánh giá là một trong những nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm bất động sản của Vinhomes. Mỗi thành viên gia nhập Vietstarland đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về dự án, kỹ năng và hỗ trợ tích cực từ những chuyên gia bất động sản uy tín. Qua đó khẳng định Vietstarland không chỉ là niềm tự hào mà còn là nơi chắp cánh cho những ai có niềm đam mê với bất động sản, khát khao khởi nghiệp, làm giàu.

Sau đây là những hình ảnh đẹp đánh dấu sự khởi đầu của văn phòng SB21-29 tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội – Vinhomes Ocean Park:

Vietstarland văn phòng SB21-29 Vinhomes Ocean Park

Vietstarland văn phòng SB21-29 Vinhomes Ocean Park

Vietstarland văn phòng SB21-29 Vinhomes Ocean Park

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666