CategoriesTin dự án

SwanLake Onsen là dự án duy nhất trên thị trường sở hữu tới 3 nguồn khoáng nóng khác nhau – sánh ngang với nguồn khoáng nóng tốt nhất Nhật Bản, được duy trì sự hoàn hảo bất biến theo thời gian

SwanLake Onsen

Là tổ hợp căn hộ khoáng nóng tại gia đầu tiên tại Việt Nam, SwanLake Residences The Onsen là sản phẩm thay đổi toàn bộ xu hướng phát triển của dòng BĐS nghỉ dưỡng khoáng nóng hiện nay.

3 nguồn khoáng nóng

Tính đến thời điểm hiện tại, SwanLake Residences The Onsen là dự án BĐS Onsen đầu tiên và duy nhất trên thị trường sở hữu tới 3 nguồn khoáng nóng khác nhau – sánh ngang với nguồn khoáng nóng tốt nhất Nhật Bản, đem đến giá trị trị liệu, phục hồi, chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam.

Ngoài tỷ lệ khoáng hoàn hảo; mỗi hồ khoáng nóng tại SwanLake Onsen Ecopark sẽ sở hữu một loại khoáng vượt trội; nhiệt độ khác nhau & hoạt chất khác nhau, được “may đo” theo từng nhu cầu trị liệu riêng biệt:

Một tổ hợp giàu Kali & Bicarbonat, trị liệu các vấn đề về xương khớp, huyết áp và chứng mất ngủ ở người già, phục hồi mệt mỏi, phục hồi sau khi bị bệnh.
Một tổ hợp giàu lưu huỳnh và các khoáng chất làm đẹp da phục vụ cho quá trình làm đẹp; hiểu quả cả với bệnh tiểu đường vì ion lưu huỳnh thúc đẩy sản xuất insullin.
Một tổ hợp khoáng chất giàu Brom, Kali & Magie để trị liệu các bệnh về cơ, đau nhức cơ và tim mạch.

Chu trình trị liệu hoàn hảo

Để duy trì sự hoàn hảo bất biến theo thời gian, Tập đoàn Ecopark đã áp dụng công nghệ công nghệ Kankyo từ tập đoàn Kanyo và Hanoke của Nhật Bản, ion hoá khoáng chất và đưa I-on âm vào trong khoáng nóng. Trái ngược với nguồn Ion dương có trong môi trường khói bụi, ô nhiễm, nấm mốc, sẽ gây ra những tác hại khôn lường cho sức khoẻ con người như lão hoá, bệnh tật, ung thư, Ion âm có trong nước khoáng nóng tại Swan Lake Onsen là các hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống, có khả năng ức chế vi khuẩn, bệnh tật phát triển. Thêm vào đó ion âm còn làm tăng hàm lượng oxy trong máu, có lợi với việc vận chuyển, hấp thụ và sử dụng oxy trong máu, tăng cường sức đề kháng và cân bằng trạng thái cho cơ thể.
Hơn trên hết, tại SwanLake Onsen Ecopark, Onsen được xây dựng và vận hành theo đúng chuẩn Onsen Nhật Bản với chu trình trị liệu hoàn hảo, đem lại tác dụng trị liệu tối đa. Trước khi tắm Onsen, cư dân SwanLake Onsen sẽ được đội ngũ bác sĩ hàng đầu Nhật Bản thăm khám tình trạng sức khỏe, tư vấn phác đồ trị liệu, và thực hiện tắm Onsen theo quy trình sau:

  • B1: Tắm tráng
  • B2: Ngâm hồ khoáng nóng 30-35 độ C trong 5-10p
  • B3: Ngâm hồ khoáng nóng 38-42 độ C
  • B4: Ngâm hồ khoáng nóng 42-48 độ C
  • B4: Xông hơi nóng/xông hơi thảo mộc
  • B5: Xông hơi đá muối Hymalaya
  • B6: Hồ khoáng lạnh 16-18 độ C
  • B7: Phòng xông hơi lạnh 4-6 độ C
  • B8: Spa & Detox
  • B9: Thiền vườn ion âm hoặc vườn đá muối hồng ngoại

Nếu các điểm tắm Onsen nổi tiếng nhất ở Nhật đều nằm ở những nơi có thiên nhiên tươi đẹp, du khách có thể ngâm mình trong dòng nước suối khoáng nóng và thưởng ngoạn phong cảnh núi Phú Sĩ, ngắm hoa anh đào nở, thì SwanLake Onsen Ecopark được đặt ngay cạnh trái tim của Ecopark – thành phố triệu cây xanh, với thế đất phong thủy hữu tình, trước mặt là hồ Thiên Nga rộng tới 52ha, bốn bề là thiên nhiên bao bọc, tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối giữa không gian tĩnh tại, biệt lập và lãng mạn, đem lại giá trị trị liệu tối ưu nhất cả về sức khỏe và tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666