CategoriesTin nội bộ
Sẵn sàng khí thế chào xuân Giáp Thìn cùng Vietstarland, 🐉LONG NIÊN HỒNG VẬN . Với sức mạnh của nội lực, của ý chí, người Vietstarland cùng nhau khai phóng tri thức, năng lực và trí tuệ, để tạo nên một “đế chế VSL” hùng mạnh, thịnh vượng và trường tồn!
Thìn – Chi thứ năm trong 12 con giáp. Rồng xuất hiện là có điềm lành hoặc minh chúa ra đời để mang thái bình thịnh trị. Cùng nhìn lại NĂM THÌN CỦA NHỮNG VỊ RỒNG NƯỚC VIỆT!
Mậu Thìn 968, tướng Đinh Bộ Lĩnh mở nước đóng đô, đổi xưng hoàng đế, lập nước Đại Cồ Việt – nhà nước quân chủ đầu tiên của Việt Nam trong tư cách một quốc gia độc lập, có Quốc hiệu, Đế hiệu, Niên hiệu.
Canh Thìn 980, Tướng quân Lê Hoàn được trao long bào, dẹp yên loạn lạc trong nước rồi thân chinh cầm quân ra trận đánh lui giặc Tống, thắng quân Chiêm Thành.
Canh Thìn 1460, đấng anh quân Gia Vương Lê Tư Thành lên ngôi hoàng đế – một trong những vị vua vĩ đại nhất trong lịch sử Việt Nam, văn võ song toàn, thiên tư thông tuệ, tài lược trầm hùng, với 37 năm trị quốc.
Bính Thìn 1076 – “Nam quốc sơn hà” – Bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên của Việt Nam ra đời, ngàn đời sau còn lưu truyền và nhớ mãi.
—————–
Trong tử vi phương Đông, Rồng là biểu tượng tham vọng và thống trị. Chúc toàn thể người Vietstarland một năm Rồng bay cao như Rồng, chinh phục thử thách trên chặng đường mới, phá vỡ những kỷ lục, giữ vững vị thế tiên phong dẫn dắt thị trường BĐS cao cấp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666