App Vietstarland
CategoriesTIN TỨC

Công nghệ là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt, và phát triển bền vững. Vietstarland tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong xu hướng công nghệ bất động sản 4.0. Chọn hướng đi riêng đã giúp Vietstarland luôn làm chủ trong mọi tình huống và biến động của thị trường trong suốt những năm qua.

Việc ra mắt ứng dụng là một trong những chiến lực phát triển của Vietstarland nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng và cộng đồng môi giới bất động sản, giúp hiện thực hóa khát vọng đưa công nghệ trở thành những giá trị thực, phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của con người trong thời đại công nghệ số.

App Vietstarland

10 lợi ích nổi bật khi môi giới sử dụng App Vietstarland

1. Được tiếp cận và khai thác các kho dữ liệu là tất cả các dự án do Vietstarland phân phối với thông tin, hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng và luôn được cập nhật mới.

2. Được bán các quỹ căn bất động sản khổng lồ trực tiếp từ các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt hơn quỹ căn Vietstarland invest luôn là quỹ căn độc đáo, đẹp nhất của dự án đã được Vietstarland Invest nghiên cứu lựa chọn đầu tư từ thời điểm dự án bắt đầu triển khai.

3. Tiếp cận nguồn khách hàng lớn, tiềm năng thông qua hoạt động Marketing APP Vietstarland và nguồn khách hàng do công ty giao xuống.

4. Tiếp cận nguồn khách hàng lớn, tiềm năng thông qua hoạt động Marketing APP Vietstarland và nguồn khách hàng do công ty giao xuống.

5. Quản lý khách hàng hiệu quả với Danh bạ khách hàng được thiết kế phù hợp với nghề. Tạo lịch hẹn làm việc với khách hàng nhanh chóng được hệ thống nhắc lịch tự động.

6. Quản lý và phát triển đội nhóm dễ dàng.

7. Được thường xuyên tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu, tích lũy điểm đào tạo và xem toàn bộ tài liệu online.

8. Tham gia các sự kiện mở bán với việc đăng ký và checkin chỉ bằng việc quét mã QR.

9. Với nền tảng đa ngôn ngữ giúp cho việc tiếp cận khách hàng toàn cầu, không giới hạn về khoảng cách địa lý và được công ty hỗ trợ chốt giao dịch với khách nước ngoài.

10. Nhận thông báo mới nhất từ công ty.

Được xem là làn sóng dẫn đầu cuộc cách mạng này, Vietstarland App là một ứng dụng bất động sản có giao diện rõ ràng, thu hút. Khách hàng hoặc sales hoặc bất cứ ai, có thể dùng App Vietstarland làm công cụ bán hàng “all-in-one” nhờ vài bước chạm màn hình đơn giản.

Vietstarland vẫn đang cập nhật và nâng cấp ứng dụng để tối ưu hóa các tiện ích sử dụng. Mọi góp ý xin gửi tới mục PHẢN HỒI VỀ CHÚNG TÔI.

Link tải APP

App Vietstarland: https://onelink.to/hb67zr

App Vietstarland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969316666