DANH MỤC

Vinhomes Star City và thước phim qua hình ảnh

Vinhomes Star City được biết đến như một châu Âu thu nhỏ với kiến trúc đặc trưng của những thành phố nổi tiếng. Khu đô thị được phát triển làm thay đổi diện mạo của thành phố Thanh Hoá và trở thành một biểu tượng đẳng cấp của xứ Thanh. Tọa lạc tại ngã 3 giao điểm của 3 đại lộ lớn: đại lộ Lê Lợi, đại lộ Nam Sông Mã, đại lộ Hùng Vương, Vinhomes Star City là khu đô thị phức hợp đẳng cấp đầu tiên tại Thanh Hóa mang phong cách kiến trúc châu Âu, trong đó quần thể biệt thự gồm 5 phân khu mang 4 phong cách kiến trúc nổi bật.

Tại Vinhomes Star City, phân khu Hoa Hồng là đại diện của nét kiến trúc hào hoa nước Pháp; vẻ đẹp khoẻ khoắn uy nghiêm của Hy Lạp ghi dấu ấn tại phân khu Nguyệt Quế; vẻ đẹp phóng khoáng miền Địa Trung Hải gợi nhắc đến nước Ý tại phân khu Phong Lan và Hướng Dương; phân khu Mẫu Đơn lại mang dáng dấp của nền kiến trúc vương quốc Monaco.

Hiện tại, 2 phân khu Hoa Hồng và Nguyệt Quế đã hoàn thiện và bàn giao đến các chủ nhân. Không cần chờ tới khi thi công hoàn thiện nội thất và chính thức chuyển về sinh sống, các cư dân khu đô thị phong cách châu Âu đầu tiên tại xứ Thanh đã sớm được trải nghiệm cuộc sống tương lai.

Kiến trúc của những ngôi nhà đậm chất châu Âu cũng là khung cảnh ưa thích của mỗi cư dân khi tới tham quan khu đô thị. Tại phân khu Hoa Hồng, phong cách kiến trúc của một trong những nền văn minh tiêu biểu xứ Tây Âu đã được hiện đại hóa và thổi sức sống mới. Còn phân khu Nguyệt Quế lại mang trọn tinh thần kiến trúc Hy Lạp. Sự uy nghiêm, chắc khối và sự tinh tế đến từng chi tiết tạo nên sức hút mãnh liệt của những căn nhà Nguyệt Quế bên các tuyến phố đi bộ lát đá trải dài.

Trước đây, những hình ảnh phối cảnh của Vinhomes Star City như cụm hồ sinh thái, Đại lộ Châu Âu… đã vẽ nên giấc mơ đẹp dành cho những cư dân tương lai mong chờ được sống “chuẩn Âu” ngay trong lòng đô thị Việt. Còn hiện tại, nơi sống trong mơ ấy đã được hiện thực hóa với cụm cảnh quan, tiện ích, hạ tầng “mắt thấy, tay chạm”.

Cùng với diện mạo mới đẹp như kỳ vọng, Vinhomes Star City càng lan toả sức hút tới đông đảo khách hàng, trở thành niềm tự hào mới, biểu tượng mới về cuộc sống sang trọng, đẳng cấp tại quê hương Thanh Hoá.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
----------
----------
----------
----------
----------
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
VietStarLand
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
Số ĐKKD 0106943766 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 19/08/2015
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------