VIETSTARLAND TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NĂM 2020 DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC

29/05/2021 6:17:10 CH


Danh hiệu Đại lý xuất sắc của dự án Grand World Phú Quốc là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực bứt phá của Vietstarland. Với 8 năm kinh nghiệm phân phối bất động sản cao cấp, Vietstarland ngày càng khẳng định vị thế của đơn vị tiên phong.

VIETSTARLAND TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NĂM 2020 DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Hành trình đồng hành kiến tạo chinh phục đỉnh cao của Vietstarland tại Grand World Phú Quốc

Mới đây, Vietstarland vinh dự được vinh danh là Đại lý xuất sắc nhất dự án Grand World Phú Quốc. Trở thành đại lý phân phối từ khi dự án mới khởi công, Vietstarland đã cùng chủ đầu tư đặt những viên gạch đầu tiên tại Quảng trường Vũ điệu Nhiệt đới; đón những ánh nắng đầu tiên bên dòng kênh đào Venice; đi những bước chân đầu tiên trong hành trình kiến tạo "thành phố kinh doanh không ngủ" tiên phong tại Việt Nam... Ngọn lửa nhiệt huyết và tình yêu dự án len lỏi trong từng dòng chảy của mỗi chiến tướng, chiến binh Vietstarland, giải thưởng "Đại lý xuất sắc nhất" vừa là vinh quang cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa là khởi đầu trong hành trình kiến tạo những giá trị đẹp cho BĐS cao cấp của Vietstarland.

Hơn cả một tổ hợp quy mô tầm cỡ, Grand World Phú Quốc là điểm đến lễ hội, vui chơi, giải trí của thế giới, thay đổi diện mạo thị trường du lịch với những lễ hội độc lạ chưa từng có, những hạng mục giải trí sánh tầm thế giới như: Công trình tre lớn nhất Việt Nam, bảo tàng gấu Teddy tại Việt Nam, khu shop kinh doanh sầm uất hoạt động 24/7… Đặc biệt, Grand World còn mang lại giá trị khổng lồ cho chủ sở hữu. Với lượng khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước, Grand World sẽ trở thành điểm đến tầm cỡ thế giới, tạo ra tiềm năng sinh lời bất tận trên từng mét vuông đất.

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sáng tạo, am hiểu thị trường và chính sách đúng đắn của ban lãnh đạo chính là "đòn bẩy" giúp Vietstarland tỏa sáng trên bầu trời Grand World. Nếu như tại Hollywood có Walk of Fame - Đại lộ Danh vọng mà mọi ngôi sao đều mơ ước được khắc tên, thì ngay tại Grand World cũng có một đại lộ vinh danh các chiến tướng và chiến binh nhiệt huyết. Đặc biệt, vị trí ngôi sao của Chiến tướng Vietstarland Hoàng Đình Khiêm được đặt đầu tiên đầy trang trọng, như một sự tri ân và kỳ vọng Vietstarland tiếp tục giữ vững ngọn lửa tiên phong.

Bằng tất cả năng lực và tâm huyết của mình, Vietstarland đã có một hành trình 365 ngày cố gắng không ngừng nghỉ tại Grand World với hàng trăm sale chinh chiến dự án, thực hiện hàng trăm giao dịch và cán mốc doanh thu lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng. Từ danh hiệu "Đại lý xuất sắc nhất" Grand World, Vietstarland tiếp tục được chủ đầu tư đặt niềm tin khi trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Shop VinWonders Phú Quốc – sản phẩm đầu tư đắt giá ra mắt trong năm 2021, góp phần nâng cao vị thế của Vietstarland trong phân phối, chuyển nhượng, mua bán BĐS cao cấp.

VIETSTARLAND TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NĂM 2020 DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Vietstarland 2021: Vững vàng nội lực, bứt phá vươn cao

Được đầu tư với chiến lược trọng điểm và dài hạn, Vietstarland quy tụ đội ngũ chiến binh nhiệt huyết dưới sự chỉ đạo của Chiến tướng Hoàng Đình Khiêm - người được mệnh danh là "ông Hoàng biệt thự" với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc.

Với quy mô hơn 800 nhân sự và 8 văn phòng trên khắp cả nước, Vietstarland trở thành nơi bảo lãnh sự nghiệp cho những ai đam mê bất động sản, khát khao khởi nghiệp làm giàu. Trong năm 2021, Vietstarland sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, chinh phục các dự án lớn, khẳng định vị thế tiên phong trong việc phân phối các sản phẩm chất lượng đến khách hàng, cũng như chắp cánh cộng đồng môi giới thành công

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland - Đơn vị chiến lược phân phối các dự án của chủ đầu tư Vinhomes, Ecopark, Mik Group …

Để trở thành chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp, hãy gia nhập Vietstarland theo link đăng ký: tại đây.

Website: https://vietstarland.vn/VIETSTARLAND TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NĂM 2020 DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Có thể bạn quan tâm

GIẢI MÃ "CƠN ĐỊA CHẤN" MANG TÊN ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG OCEAN VIEW

22/07/2021 4:21:46 CH

SHOP VINWONDERS - BOM TẤN KẾT HỢP GIỮA GIẢI TRÍ VÀ THƯƠNG MẠI

21/07/2021 3:04:57 CH

BỘ 3 CHÂN KIỀNG TẠO BƯỚC NGOẶT MỚI CHO KINH TẾ ĐẢO NGỌC

21/07/2021 2:54:41 CH

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH THỜI THƯỢNG TẠI VINHOLIDAYS FIESTA tại GRAND WORLD

21/07/2021 2:52:04 CH