Vietstarland là đối tác chiến lược, tin cậy của tập đoàn Ecopark

12/02/2020 3:09:40 CH


Ngày 11/02/2020, trong không gian sang trọng giao hòa giữa thiên nhiên, không khí ấm cúng của buổi gặp mặt đầu xuân, Vietstarland hân hoan nhận bằng chứng nhận là Đại lý phân phối chính thức các dự án của tập đoàn Ecopark.

Buổi lễ ký kết và trao bằng chứng nhận được diễn ra trong khuôn khổ chương trình gặp mặt đầu năm của Tập đoàn với các đại lý phân phối chính thức.

Vietstarland là đối tác chiến lược, tin cậy của tập đoàn Ecopark

Vietstarland được chủ đầu tư Ecopark đánh giá là đại lý có tiềm lực, năng động. Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt tài tình, đầy tâm huyết của Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm, Vietstarland đã xây dựng thành một thương hiệu có chỗ đứng, vị thế cao trên thị trường bất động sản cao cấp, trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư, bảo chứng cho sự thành công của nhiều dự án lớn.

Hiện nay, Vietstarland cũng là đại lý số 1 phân phối dự án Vinhomes Ocean Park, cùng quỹ đầu tư Vietstarland Invest trở thành địa chỉ đầu tiên mọi khách hàng tìm kiếm. Sự thành công của Vietstarland trong những năm qua giúp Ecopark đặt trọn niềm tin vào sự hợp tác lâu dài và bền chặt với Vietstarland.

Vietstarland là đối tác chiến lược, tin cậy của tập đoàn Ecopark

Như vậy, bên cạnh việc tiếp tục phân phối các dự án của Tập đoàn Vingroup, đầu tư, chuyển nhượng các dự án đã phân phối như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside – The Harmony, Vietstarland vinh dự là đối tác chiến lược, tin cậy của một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Ecopark. Theo đó, dự án đầu tiên Vietstarland hợp tác cùng Ecopark là khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

Phát biểu tại lễ nhận bằng chứng nhận, Chủ tịch HĐQT Vietstarland Hoàng Đình Khiêm chia sẻ: “Vietstarland rất vinh dự khi trở thành đại lý chính thức các dự án của Tập đoàn Ecopark. Chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân sự có thực lực, tinh anh và hùng hậu, cùng APP Vietstaland, Vietstarland và Ecopark sẽ hợp tác hiệu quả và tạo nên những dự án thành công trong thời gian tới”.

Vietstarland là đối tác chiến lược, tin cậy của tập đoàn Ecopark

Có thể bạn quan tâm

VIETSTARLAND TỔNG KẾT HỘI NGHỊ BẢO VỆ KẾ HOẠCH KINH DOANH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

15/07/2022 4:35:25 CH

VIETSTARLAND TEAM BUILDING - SỨC MẠNH - ĐOÀN KẾT - VƯƠN XA

08/07/2022 12:18:49 CH

LUMIÈRE BOULEVARD - NƠI CON LỚN LÊN VỚI TUỔI THƠ TRỌN VẸN

21/06/2022 6:24:04 CH

VIETSTARLAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO BÀ CON BIÊN GIỚI SA THẦY, KON TUM

14/05/2022 10:21:27 SA