VIETSTARLAND KHAI TRƯƠNG “SIÊU VĂN PHÒNG” MÓNG CÁI - DẤU CH N ĐẦU TIÊN TRÊN VÙNG ĐÔNG BẮC

15/03/2022 9:33:29 SA


Ngày 13.03.2022, Vietstarland với quy mô ngày càng lớn mạnh và hoạt động kinh doanh ấn tượng đã chính thức khai trương chi nhánh Đông Bắc - siêu văn phòng Móng Cái, tiếp nối chuỗi 15 văn phòng hạng A trải dài trên toàn quốc.

VIETSTARLAND KHAI TRƯƠNG “SIÊU VĂN PHÒNG” MÓNG CÁI - DẤU CH N ĐẦU TIÊN TRÊN VÙNG ĐÔNG BẮC

Khép lại một năm đại thắng, bất chấp bối cảnh đại dịch gây trở ngại lên mọi loại hình kinh doanh, Vietstarland - bằng sức mạnh nội sinh và bản lĩnh của một doanh nghiệp gần mười năm chinh chiến - vẫn liên tục gặt hái thành công rực rỡ, liên tiếp xô đổ những kỷ lục do chính mình thiết lập.
Chi nhánh Đông Bắc ra đời không chỉ mở rộng phạm vi kết nối, làm dày hệ thống văn phòng mà còn thể hiện tầm nhìn bao quát, toàn diện và là nước đi đón đầu làn sóng mới, cho thấy nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh, bám sát chiến lược phát triển, nâng cao vị thế trong năm 2022. Văn phòng Móng Cái đã nối dài chuỗi 16 văn phòng đại diện của Vietstarland trên toàn quốc.


vslmc7.JPG

                                                                                   Đại diện BLĐ Vietstarland phát biểu trong sự kiện

Văn phòng Móng Cái chính là dấu chân đầu tiên của VSL lên khu vực Đông Bắc, là “hỏa châu” soi sáng vùng đất mới, mở màn cho một năm 2022 hứa hẹn bùng nổ của Vietstarland. Đây sẽ là nơi diễn ra các hoạt động tư vấn, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ nhu cầu của khách hàng trong quá trình tham quan, tìm hiểu dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái. 
Nằm trong khu khu vực kinh tế chiến lược với hạ tầng hoàn thiện, Vinhomes Bắc Luân được kỳ vọng trở thành khu đô thị hiện đại, là điểm trung chuyển giao thương, du lịch, dịch vụ giữa Việt Nam - Trung Quốc, hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản trong khu vực, trở thành nơi an cư lý tưởng đồng thời là cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư thông thái.

undefined

VIETSTARLAND KHAI TRƯƠNG “SIÊU VĂN PHÒNG” MÓNG CÁI - DẤU CH N ĐẦU TIÊN TRÊN VÙNG ĐÔNG BẮC

Bằng việc mở rộng phạm vi kết nối đến khu vực Đông Bắc, Vietstarland một lần nữa khẳng định tầm vóc và vai trò tiên phong dẫn dắt thị trường, trở thành cầu nối mang đến khách hàng những kỳ phẩm bất động sản đẳng cấp, chất lượng. Với sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh đạo, CBNV Vietstarland và các vị đối tác, khách hàng, sự kiện đã diễn ra long trọng, nhiều cảm xúc và đánh dấu bước khởi đầu cho  thành công của chi nhánh Đông Bắc trong tương lai.


Có thể bạn quan tâm

LUMIÈRE BOULEVARD - NƠI CON LỚN LÊN VỚI TUỔI THƠ TRỌN VẸN

21/06/2022 6:24:04 CH

VIETSTARLAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO BÀ CON BIÊN GIỚI SA THẦY, KON TUM

14/05/2022 10:21:27 SA

ĐỘT PHÁ TRONG SỰ NGHIỆP CÙNG VIETSTARLAND VỚI HỘI THẢO NỀN TẢNG LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘT PHÁ

14/05/2022 10:13:08 SA

[VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI

14/05/2022 9:35:12 SA