Vietstarland hợp tác đào tạo Ứng dụng Marketing cùng ĐH Kinh tế quốc dân

01/01/2018 12:00:00 SA


Ngày 10/11, Vietstarland đã phối hợp cùng Khoa Thương mại điện tử (ĐH Kinh tế quốc dân) tổ chức thành công khóa đào tạo thực tế: Ứng dụng Marketing trong thương mại điện tử. Khóa học có sự tham dự của ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Công ty Vietstarland), bà Nguyễn Thị Hồng Nhung (Giám đốc điều hành) và các giám đốc kinh doanh, trường phòng Truyền thông – Marketing.

Phát biểu mở đầu khóa đào tạo, ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland) khẳng định: Vietstarland rất coi trọng việc hợp tác đào tạo giữa công ty và các trường đại học. Khóa học đào tạo thực tế giữa Vietstarland và Khoa Thương mại điện tử (ĐH Kinh tế quốc dân) là bước khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa công ty và các trường đại học để tiến tới thành lập các chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực Marketing bất động sản.

Khóa đào tạo hướng tới tính ứng dụng của Marketing trong thời đại công nghệ 4.0. Bên cạnh đó là những kỹ năng mềm cần thiết và những kinh nghiệm thực tế được các giám đốc kinh doanh Vietstarland chia sẻ tận tâm giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với môi trường làm việc năng động, mới mẻ sau khi ra trường.

Anh Trần Trọng An (Trưởng phòng Truyền thông – Marketing Vietstarland) cho biết: Sinh viên hiện nay rất nhanh nhạy với công nghệ, tiếp cận nhanh nhưng tính ứng dụng vào thực tế còn kém. Mỗi lĩnh vực và ngành nghề lại có những chiến lược Marketing khác nhau. Việc đào tạo hợp tác giữa Vietstarland  và Khoa Thương mại điện tử trường ĐH Kinh tế Quốc dân, cũng như các trường Đại học khác là rất cần thiết và nên duy trì lâu dài giúp cho sinh viên khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Qua các chương trình đào tạo, Vietstarland không chỉ góp phần hỗ trợ sinh viên các trường đại học có cái nhìn thực tế về lĩnh vực mình theo học, nâng cao chất lượng đào tạo mà còn mong muốn tìm kiếm được các ứng viên tài năng, phù hợp.

Một số hình ảnh tại buổi Hợp tác đào tạo:

 

Vietstarland hợp tác đào tạo Ứng dụng Marketing cùng ĐH Kinh tế quốc dân


Có thể bạn quan tâm

GIẢI MÃ "CƠN ĐỊA CHẤN" MANG TÊN ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG OCEAN VIEW

22/07/2021 4:21:46 CH

SHOP VINWONDERS - BOM TẤN KẾT HỢP GIỮA GIẢI TRÍ VÀ THƯƠNG MẠI

21/07/2021 3:04:57 CH

BỘ 3 CHÂN KIỀNG TẠO BƯỚC NGOẶT MỚI CHO KINH TẾ ĐẢO NGỌC

21/07/2021 2:54:41 CH

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH THỜI THƯỢNG TẠI VINHOLIDAYS FIESTA tại GRAND WORLD

21/07/2021 2:52:04 CH