[VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI

14/05/2022 9:35:12 SA


Khép lại một ngày đồng hành cùng chặng 2 MINICONTEST CHALLENGE: “30 NGÀY CHUẨN BỊ HÀNH TRANG VÀO NGÀNH MARKETING” do Phèn Marketing Hà Nội - A Brand of SOC tổ chức, các bạn sinh viên ưu tú đến từ các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội đã có cơ hội ghé thăm không gian làm việc của Vietstarland và lắng nghe những chia sẻ từ đại diện phòng Nhân sự về định hướng công việc cũng như những sự chuẩn bị cho bản thân mình để trở thành các ứng viên tiềm năng trong tương lai.

[VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI

Nằm trong chuỗi hoạt động, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và hiểu thêm về tổ chức của công ty. Làm việc ở Vietstarland rất thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị, buổi chia sẻ đã rất cởi mở đi từ những câu chuyện những ngày đầu làm việc cho tới thời điểm hiện tại; từ đó, các bạn đã hiểu thêm về môi trường, văn hóa và tinh thần đáng ngưỡng mộ của tất cả các nhân viên Vietstarland.

[VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI [VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI [VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI [VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI

Đây quả thật là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt dành cho các sinh viên ưu tú. Vietstarland xin gửi lời cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với SOC Institute nói riêng và các đơn vị, đoàn thể và tổ chức khác nói chung để tiếp tục có những hoạt động hướng nghiệp dành cho sinh viên trong thời gian tới.

[VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI [VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI [VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI

Có thể bạn quan tâm

LUMIÈRE BOULEVARD - NƠI CON LỚN LÊN VỚI TUỔI THƠ TRỌN VẸN

21/06/2022 6:24:04 CH

VIETSTARLAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO BÀ CON BIÊN GIỚI SA THẦY, KON TUM

14/05/2022 10:21:27 SA

ĐỘT PHÁ TRONG SỰ NGHIỆP CÙNG VIETSTARLAND VỚI HỘI THẢO NỀN TẢNG LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘT PHÁ

14/05/2022 10:13:08 SA

[VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI

14/05/2022 9:35:12 SA