Vietstarland bội thu giải thưởng tại Vinhomes Riverside’s Sales Excellence Award

01/01/2018 12:00:00 SA


26/9/2017 - “ngày đặc biệt” được coi như ngày hội dành cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh dự án Vinhomes Riverside đã diễn ra sôi động, hoành tráng và ý nghĩa tại Trung tâm Hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz. Vinhomes Riverside’s Sales Excellence award là chương trình tôn vinh những chiến binh xuất sắc nhất Quý III/2017 của dự án Vinhomes Riverside (bao gồm 2 giai đoạn) thông tin khác về dự án http://vietstarland.vn/vinhomes-riverside-the-harmony-68/.

Vinhomes Riverside là khu đô thị sinh thái cao cấp hàng đầu cả nước. Đây cũng là dự án quy tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản xuất sắc nhất của các công ty bất động sản có uy tín và thương hiệu lớn. Bởi vậy, Vinhomes Riverside cũng là nơi mà sự cạnh tranh và bản lĩnh của người làm chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp cũng được rèn giũa và thể hiện rõ nhất.

Vượt qua hàng nghìn chuyên viên tư vấn, những chiến binh có mặt tại sự kiện Vinh danh lần này đều là những gương mặt tiêu biểu, có thành tích nổi bật. Với sự nghiêm túc trong công việc, tận tâm và khả năng tư vấn xuất sắc, họ đã đạt được thành công, trở thành những super sale trong lĩnh vực bất động sản. Với kinh nghiệm “thực chiến” tại dự án lớn nhất Hà Nội, chắc chắn các super sale sẽ còn tiến xa hơn trong ngành.

Là đại lý dẫn dắt thị trường, Vietstarland tự hào là đại lý có đội ngũ chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất. Với số lượng áp đảo và thành tích vượt trội, Vietstarland đã chứng minh được sức mạnh tập thể và là “mảnh đất màu mỡ” cho các chiến binh tỏa sáng. Chỉ trong quý III/2017, Vietstarland dẫn đầu kết quả kinh doanh với gần 1.500 tỷ đồng, giao dịch thành công 95 căn, gồm 39 căn đơn lập, nhà phố và song lập 30 căn, liền kề 26 căn.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Trần Thị Minh Đức (Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh – Công ty CP Kinh doanh và quản lý BĐS Vinhomes) đánh giá cao những đóng góp của các chiến binh cho sự thành công của Vinhomes Riverside. Bà Đức cũng nhiệt liệt biểu dương Vietstarland vì sự nỗ lực và bảng thành tích tuyệt vời mà tập thể Vietstarland đã đạt được.

Đại diện đại lý có thành tích kinh doanh tốt nhất, ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland) cho biết: "Vinhomes Riverside là dự án tốt nhất để rèn luyện bản lĩnh của nghề sale. Với dự án đã tạo dựng được uy tín và niềm tin đối với khách hàng, lúc này sự khác biệt thể hiện ở chính các bạn và nơi các bạn chọn làm bệ đỡ. Thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng, sự cố gắng từng ngày. Các bạn ở đây đều thấy kết quả kinh doanh của Vietstarland vượt trội, hiệu quả kinh doanh cao, sale Vietstarland thành công nhanh chóng nhưng tôi cũng cần chia sẻ với các bạn rằng, để có được thành công đó, chúng tôi phải có cả một hệ thống làm việc chỉn chu, hỗ trợ lẫn nhau không kể ngày đêm. Vietstarland tự hào vì đã đào tạo được đội ngũ sale chuyên nghiệp và tận tâm như vậy".

Minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công đó là hàng loạt các giải thưởng lớn trong buổi lễ vinh danh đã gọi tên chiến binh Vietstarland. Theo đó, giải cao nhất chương trình: Sales xuất sắc nhất Quý III/2017 thuộc về anh Lê Văn Chung (Giám đốc kinh doanh VSL1). Anh Lê Văn Chung đã bán 50 căn Vinhomes Riverside, riêng quý III/2017, anh đã bán 30 căn, trong đó có 4 căn đơn lập giai đoạn 1, 17 căn đơn lập giai đoạn 2, 3 căn song lập và 6 căn liền kề. Một thành tích vô cùng ấn tượng và đáng nể phục.

Bên cạnh đó, Vietstarland vinh dự có số lượng đề cử dành cho sale xuất sắc nhiều nhất. Đó là các chiến binh: Nguyễn Huy Thắng (VSL7) 15 căn, quý III giao dịch thành công 6 căn; anh Nguyễn Tiến Dũng (VSL2) 40 căn, quý III giao dịch thành công 3 căn; anh Phùng Quốc Đại (VSL3) 35 căn, quý III giao dịch thành công 6 căn...

Ngoài giải thưởng cao quý dành cho sale xuất sắc nhất quý, chủ đầu tư còn vinh danh sale ở các hạng mục: super sale sản phẩm đơn lập, sale xuất sắc nhất sản phẩm nhà vườn/song lập/tứ lập/nhà phố.

Anh Lê Văn Chung (Vietstarland) tiếp tục là “nhân vật sáng nhất hôm nay” khi “ẵm” thêm giải thưởng lớn “super sale sản phẩm biệt thự đơn lập” – loại hình biệt thự có giá trị lớn và đặc biệt nhất của dự án.

Buổi lễ vinh danh còn sôi động và hấp dẫn với những quà tặng giá trị. Vietstarland tiếp tục thống lĩnh những giải thưởng cao nhất:

Giải đặc biệt trị giá 12 cây vàng thuộc về anh Nguyễn Văn Hùng (Vietstarland)

Giải nhất 8 cây vàng thuộc về chị Trương Thị Lan Anh (VSL7 – Vietstarland).

Một ngày thật tuyệt vời và trải đầy cảm xúc dành cho những chiến binh Vietstarland. Một sự ghi nhận đáng tự hào. Những con người làm nên lịch sử tại dự án đẳng cấp Vinhomes Riverside.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Bà Trần Thị Minh Đức (Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh – Công ty CP Kinh doanh và quản lý BĐS Vinhomes) phát biểu tại chương trình

Ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland) chia sẻ về sự thành công của Vietstarland

Anh Lê Văn Chung (Vietstarland) nhận giải thưởng cao nhất "Sale xuất sắc nhất quý III/2017)

Anh Nguyễn Văn Hùng (Vietstarland) nhận giải đặc biệt của chương trình

Chị Trịnh Thị Lan Anh (Vietstarland) nhận giải Nhất

11 giải may mắn dành tặng các sale dự án Vinhomes Riverside

 

Vietstarland bội thu giải thưởng tại Vinhomes Riverside’s Sales Excellence Award


Có thể bạn quan tâm

VIETSTARLAND TỔNG KẾT HỘI NGHỊ BẢO VỆ KẾ HOẠCH KINH DOANH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

15/07/2022 4:35:25 CH

VIETSTARLAND TEAM BUILDING - SỨC MẠNH - ĐOÀN KẾT - VƯƠN XA

08/07/2022 12:18:49 CH

LUMIÈRE BOULEVARD - NƠI CON LỚN LÊN VỚI TUỔI THƠ TRỌN VẸN

21/06/2022 6:24:04 CH

VIETSTARLAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO BÀ CON BIÊN GIỚI SA THẦY, KON TUM

14/05/2022 10:21:27 SA