Tiểu khu Nguyệt Quế: điểm sáng nổi bật của Vinhomes Riverside – The Harmony

29/02/2020 2:34:34 CH


Là trái tim của Vinhomes Riverside - The Harmony, tiểu khu Nguyệt Quế có diện tích và số căn lớn nhất, được ưu ái nằm tại vị trí đẹp, hướng hồ điều hòa, cùng những mẫu biệt thự độc đáo mang dấu ấn kiến trúc Hy Lạp huyền bí và có giá trị nghệ thuật đặc sắc.

Vinhomes Riverside The Harmony Nguyệt Quế có sự đa dạng về loại hình nhưng điểm nhấn đặc biệt được nhiều khách hàng quan tâm nhất là các căn biệt thự đơn lập và biệt thự tứ lập.

Tiểu khu Nguyệt Quế: điểm sáng nổi bật của Vinhomes Riverside – The Harmony

Tất cả các căn biệt thự đơn lập tại tiểu khu Nguyệt Quế đều được thiết kế cao 3 tầng, diện tích linh hoạt. Ngôn ngữ thiết kế mang âm hưởng phong cách Hy Lạp. Nhắc đến kiến trúc cổ Hy Lạp, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những công trình có quy mô lớn, mang vẻ huyền bí giống như sự lớn lao của các vị thần trong thần thoại hay truyền thuyết. Những công trình kiến trúc Hy Lạp được đánh giá là có tính nghệ thuật cao, cho đến nay vẫn là hình mẫu cho nhiều ý tưởng kiến trúc đương đại và có giá trị lịch sử lớn lao. Các biệt thự đơn lập Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony có sự sang trọng thể hiện từ kiến trúc mặt ngoài với những thức cột lớn bên ngoài nhà, mái tam giác và họa tiết quả trám trang trí điểm xuyết.  Công năng sử dụng tối ưu nhờ mặt bằng hợp lý, nhiều cửa lớn đón nắng và gió tự nhiên.

Biệt thự tứ lập là loại hình biệt thự mới lạ, độc đáo cũng là điểm đặc biệt của tiểu khu Nguyệt Quế nói riêng và Vinhomes Riverside – The Harmony nói chung. Tứ lập là loại hình biệt thự vừa đảm bảo vẻ đẹp riêng tư của từng căn biệt thự, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của cả khối nhà. Đặt trong cảnh quan xanh ngát, từng khối biệt thự tứ lập trông hệt như một lâu đài giữa thiên nhiên tươi đẹp. Là trung tâm của Vinhomes Riverside – The Harmony, cư dân tiểu khu Nguyệt Quế không chỉ được sống trong những biệt thự nguy nga, tráng lệ mà còn được hưởng lợi thế khi là tiểu khu quy tụ nhiều hạng mục tiện ích phục vụ nhu cầu sống, hưởng thụ của cư dân như: clubhouse Hy Lạp, bể bơi, vườn Hy Lạp, sân chơi trẻ em, sân tập Yoga, sân bóng rổ, quảng trường, tiểu cảnh nước, sân tập thể thao, vườn thám hiểm, trường mầm non Vinschool. 


Có thể bạn quan tâm

VIETSTARLAND TỔNG KẾT HỘI NGHỊ BẢO VỆ KẾ HOẠCH KINH DOANH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

15/07/2022 4:35:25 CH

VIETSTARLAND TEAM BUILDING - SỨC MẠNH - ĐOÀN KẾT - VƯƠN XA

08/07/2022 12:18:49 CH

LUMIÈRE BOULEVARD - NƠI CON LỚN LÊN VỚI TUỔI THƠ TRỌN VẸN

21/06/2022 6:24:04 CH

VIETSTARLAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO BÀ CON BIÊN GIỚI SA THẦY, KON TUM

14/05/2022 10:21:27 SA