Thưởng thức tinh hoa cuộc sống bên biệt thự ven hồ Harmony

29/05/2020 5:27:43 CH


Khi xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên lên ngôi thì các dự án sinh thái dần được chú ý và ra mắt thị trường ngày càng nhiều. Nhưng dường như vẫn chưa dự án nào đủ tầm để thỏa mãn giới tinh hoa kín tiếng. Họ đang tìm kiếm cho mình một nét riêng độc , nơi mang đến cảm xúc tinh tế bất tận và đẳng cấp khác biệt.

Thưởng thức cuộc sống với những tinh hoa được chọn lọc từ môi trường, cảnh quan, tiện ích đến các mối quan hệ… tại biệt thự ven hồ Harmony chính là đích đến cần tìm về của tầng lớp thượng lưu hiện đại. 

Thưởng thức tinh hoa cuộc sống bên biệt thự ven hồ Harmony

Tại khu đô thị Vinhomes Riverside - The Harmony (Long Biên, Hà Nội), cư dân sẽ được chào đón mỗi sớm mai bằng không gian xanh đầy năng lượng, đón giọt nắng cùng tiếng chim hót bên thềm nhà. Sống tại nơi đẳng cấp, thu hút khí tài và vượng lộc tại Vinhomes Riverside – The Harmony là dấu ấn cho sự thành công của những con người đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp với cuộc sống viên mãn, tròn đầy.

Tuy nhiên, cũng ngay tại Vinhomes Riverside – The Harmony, có một vị trí đặc biệt, được dành riêng để kiến tạo nên những tuyệt tác độc bản vượt trên mọi giá trị vốn có, nơi mang tinh hoa cuộc sống vào trong từng góc nhỏ. Đó là 8 phiên bản limited bên hồ Harmony.

Nếu Hồ Gươm là biểu tượng của Hà Nội với giá trị lịch sử, truyền thống lâu đời thì hồ Harmony như biểu tượng của một Hà Nội mới với phong cách sống năng động, hiện đại và sang trọng.

Quanh Hồ Gươm ta nhìn thấy nét cổ kính ở những căn nhà nhỏ xíu, tại những con hẻm nhỏ xíu với sự xuống cấp trầm trọng thì mặt hồ Harmony là những căn biệt thự uy nghi với những phong cách kiến trúc độc đáo, tỏa ra vẻ quý phái, kiêu sa.

Đặc biệt, 8 phiên bản limited bên hồ Harmony có diện tích lớn từ 492m2 – 636,8m2 hứa hẹn sẽ là những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật với dấu ấn riêng, phong cách riêng, là kết tinh của sáng tạo, của cảm xúc và của cái “tôi” độc bản. Bởi, đây là khu vực mà chủ nhân được đặc quyền tự thiết kế, tự xây dựng theo sở thích. Đặc quyền riêng có lần đầu tiên trong hệ thống Vinhomes. Những căn biệt thự duy nhất với hai mặt view trước sau hướng hồ rộng thoáng. 

Thưởng thức tinh hoa cuộc sống bên biệt thự ven hồ Harmony Thưởng thức tinh hoa cuộc sống bên biệt thự ven hồ Harmony

Được kiến tạo đặc biệt dành cho những người thành đạt, muốn thưởng thức nhiều cung bậc của cuộc sống, với không gian sống tinh tế, tận hưởng những giá trị tinh hoa, biệt thự độc bản ven hồ Harmony như đóa hoa hồng cho tâm hồn của chủ nhân.

Nằm hiên ngang ven hồ rộng 12,4ha, chủ nhân sẽ được hưởng trọn vẹn không khí trong lành, cảnh quan đẹp mắt của hồ nước cùng thảm thực vật phong phú của Vinhomes Riverside – The Harmony. Nơi đây trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của giới thượng lưu giữa Thủ đô sầm uất.

Lô đất cũng chiếm vị trí trung tâm của trung tâm dự án với các cụm tiện ích nổi bật nhất như đường dạo ven hồ, quảng trường, nhà hàng… và vô vàn các cụm tiện ích điểm nhấn khác, mang đến một cuộc sống thuận tiện cùng những trải nghiệm “tinh hoa bậc nhất” cho cư dân.

Mặc thị trường bất động sản có giảm nhiệt hay chững lại, chắc chắn giá trị biệt thự ven hồ Harmony chỉ có tăng và tăng với tốc độ chóng mặt. Bởi, không gian sinh thái bên hồ chỉ có hạn mà tốc độ nhóm người siêu giàu thì ngày càng tăng, tìm về nơi tinh hoa cuộc sống sẽ là mục tiêu chắc chắn cần thực hiện.

----

VIETSTARLAND INVEST – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN 8 PHIÊN BẢN LIMITED BÊN HỒ HARMONY

Thưởng thức tinh hoa cuộc sống bên biệt thự ven hồ Harmony

Có thể bạn quan tâm

VIETSTARLAND - 8 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH KHAI PHÁ VÀ TIÊN PHONG

19/08/2021 12:21:38 SA

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ NHIỀU CƠ HỘI TRONG COVID-19

27/07/2021 10:55:00 SA

GIẢI MÃ "CƠN ĐỊA CHẤN" MANG TÊN ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG OCEAN VIEW

22/07/2021 4:21:46 CH

SHOP VINWONDERS - BOM TẤN KẾT HỢP GIỮA GIẢI TRÍ VÀ THƯƠNG MẠI

21/07/2021 3:04:57 CH