THƯỞNG THỨC TÁCH CAFE VIỆT, NGẮM CẢNH BỜ KÊNH NƯỚC Ý TẠI HANA COFFEE

29/05/2021 3:02:23 CH


Trên con đường bên kênh Venice thơ mộng tại Grand World Phú Quốc, đừng quên ghé thăm quán cà phê nhỏ xinh HANA Coffee!

THƯỞNG THỨC TÁCH CAFE VIỆT, NGẮM CẢNH BỜ KÊNH NƯỚC Ý TẠI HANA COFFEE

Tại HANA Coffee, bạn sẽ được thưởng thức những tách cà phê với chất lượng tuyệt vời nhất, sử dụng nguyên liệu đến từ "thiên đường" cà phê: Cầu Đất - Đà Lạt và Buôn Mê Thuột.

Mê những món cà phê “hot hit” như cà phê trứng hay cà phê Dalgona? Tại HANA Coffee có đủ tất cả các món để bạn lựa chọn. Đặc biệt, bên cạnh cà phê trứng nóng truyền thống, HANA Coffee còn sở hữu món cà phê kem trứng lạnh signature, đem lại một trải nghiệm khác biệt cho những người yêu cà phê.

Bên cạnh cà phê, HANA Coffee còn có menu trà sữa và nước trái cây cực đa dạng. Tọa lạc ngay bên bờ kênh Venice, đây sẽ là địa điểm lý tưởng để các gia đình vừa uống nước, vừa ngắm cảnh đẹp.

Đến với Grand World Phú Quốc, bạn đừng quên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m theo khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế để cùng Grand World đẩy lùi dịch bệnh nhé! 

THƯỞNG THỨC TÁCH CAFE VIỆT, NGẮM CẢNH BỜ KÊNH NƯỚC Ý TẠI HANA COFFEE THƯỞNG THỨC TÁCH CAFE VIỆT, NGẮM CẢNH BỜ KÊNH NƯỚC Ý TẠI HANA COFFEE THƯỞNG THỨC TÁCH CAFE VIỆT, NGẮM CẢNH BỜ KÊNH NƯỚC Ý TẠI HANA COFFEE


Có thể bạn quan tâm

GIẢI MÃ "CƠN ĐỊA CHẤN" MANG TÊN ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG OCEAN VIEW

22/07/2021 4:21:46 CH

SHOP VINWONDERS - BOM TẤN KẾT HỢP GIỮA GIẢI TRÍ VÀ THƯƠNG MẠI

21/07/2021 3:04:57 CH

BỘ 3 CHÂN KIỀNG TẠO BƯỚC NGOẶT MỚI CHO KINH TẾ ĐẢO NGỌC

21/07/2021 2:54:41 CH

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH THỜI THƯỢNG TẠI VINHOLIDAYS FIESTA tại GRAND WORLD

21/07/2021 2:52:04 CH