THE OCEAN VIEW - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG, KHƠI NGUỒN THỊNH VƯỢNG

20/07/2021 3:53:02 CH


Không phải không có lý do khi The Ocean View được gọi là dự án đẹp nhất Vinhomes Ocean Park. Với vị trí độc tôn, tầm nhìn đẹp nhất Thành phố Biển hồ, bao quanh bởi tổ hợp tiện ích - TMDV sôi động, mặt tiền tuyến đường huyết mạch Quận Gia Lâm trong tương lai, The Ocean View sở hữu đầy đủ yếu tố tiên quyết về tiềm năng tăng giá mạnh mẽ dành cho Nhà đầu tư và người mua để ở:

🌟 Vị trí đúng chất vịnh biển nghỉ dưỡng, ôm trọn tầm nhìn hướng ra bộ 3 Biển và Hồ đẹp nhất Vinhomes Ocean Park: Hồ Đảo cọ, Hồ Ngọc Trai và Biển hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam mà không có dự án BĐS nào tại Hà Nội có thể sở hữu được.

🌟 Tâm điểm sầm uất giữa tiện ích Thương mại dịch vụ - giải trí - nghỉ dưỡng, sát cạnh dãy Shophouse Thương mại dịch vụ và Tổ hợp tiện ích 5 tầng ngay trong nội khu, cùng với hệ thống Trường học, TTTM Vincom Mega Mall và Biển hồ, tạo nên 1 nửa Thành phố Biển hồ với bản sắc nghỉ dưỡng biển nhiệt đới năng động, không ngủ.

🌟 Tọa độ kết nối ngôi sao khi nằm ngay trên trục đường huyết mạch Lý Thánh Tông - tâm điểm nhất Quận Gia Lâm trong tương lai,  gần kề Ga metro số 8 của Thành phố Hà Nội, kết nối tiện lợi tới các khu đô thị Vinhomes khác và trung tâm quận Hoàn Kiếm.

👉 Vị trí vàng tạo nên vạn tiện ích, đưa The Ocean View trở thành 1 dự án đắt giá - Thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ, sức hút không thể cưỡng lại với nhà đầu tư và người mua ở tại trung tâm phía Đông thủ đô Hà Nội.

THE OCEAN VIEW - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG, KHƠI NGUỒN THỊNH VƯỢNG

THE OCEAN VIEW - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG, KHƠI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Có thể bạn quan tâm

VIETSTARLAND TỔNG KẾT HỘI NGHỊ BẢO VỆ KẾ HOẠCH KINH DOANH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

15/07/2022 4:35:25 CH

VIETSTARLAND TEAM BUILDING - SỨC MẠNH - ĐOÀN KẾT - VƯƠN XA

08/07/2022 12:18:49 CH

LUMIÈRE BOULEVARD - NƠI CON LỚN LÊN VỚI TUỔI THƠ TRỌN VẸN

21/06/2022 6:24:04 CH

VIETSTARLAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO BÀ CON BIÊN GIỚI SA THẦY, KON TUM

14/05/2022 10:21:27 SA