Sổ tiết kiệm có 400 triệu liệu có mua được nhà Vinhomes Ocean Park không?

01/01/2018 12:00:00 SA


Gần đây tôi đọc được rất nhiều thông tin về đại đô thị Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm. Tôi rất thích dự án này nhưng còn cảm thấy e ngại vì muốn mua 1 căn hộ trong nội đô, đặc biệt lại là căn hộ của “Vin” thì phải có ít nhất tiền tỷ trở lên. Dù nghe nói có chính sách mua nhà trả góp nhưng không biết tôi chỉ có 400 triệu thôi thì liệu có đủ điều kiện không?
Tôi làm nghề kinh doanh thời trang online, hiện đang là mẹ đơn thân của một cháu nhỏ 5 tuổi. Hai mẹ con tôi đang ở nhà thuê tại quận Hoàng Mai. Mỗi tháng mất 5 triệu tiền thuê nhà, nhưng tôi cũng không định ở đây lâu vì khu tôi đang ở an ninh không được tốt lắm thường xảy ra trộm cắp. Con tôi sắp vào lớp một nên tôi cũng muốn chuyển một đến nơi sống ổn định cho cháu học trong môi trường tốt một chút. Công việc làm ăn kinh doanh cũng tạm ổn nên tôi tiết kiệm được 400 triệu để dành mua nhà. Tôi biết muốn mua nhà bây giờ cứ phải có tiền tỷ trở lên thì mới dám mơ, không thì chỉ có mang nợ vào người. Nhưng tôi nghĩ, hằng tháng thu nhập của tôi cũng rơi vào khoảng 20-30 chục triệu, có mua nhà trả góp thì chắc cũng không đến nỗi “nai lưng” làm trả lãi. Nếu chuyên gia có thông tin về dự án Vinhomes Ocean Park, đặc biệt là chính sách bán hàng của dự án này, có thể tư vấn thêm cho tôi được không? Tôi xin cảm ơn.
Tiến sĩ Sử Ngọc Khương – Chuyên gia tài chính đầu tư, Thành Viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Viện Nghiên cứu Tin Học và Kinh Tế Ứng Dụng (IIB), cố vấn chương trình Shark Tank Việt Nam Chào chị, tôi đã từng tiếp xúc với nhiều người mẹ đơn thân như chị, và mối quan tâm hàng đầu của tất cả đều là làm sao chăm sóc cho con mình được tốt nhất. Tôi hoàn toàn tán thành với suy nghĩ của chị về việc tìm kiếm một nơi ở ổn định cho hai mẹ con. Bởi môi trường sống có tác động rất lớn đến sự phát triển và hình thành tính cách ở trẻ nhỏ, đồng thời, một nơi chốn an toàn cũng sẽ tốt hơn cho chị và cháu. Nếu con chị được sống trong một môi trường an ninh tốt, dân cư văn minh, thuận lợi cho cháu đi học thì chị sẽ bớt được nhiều nỗi lo, từ đó toàn tâm toàn ý phát triển công việc cá nhân. Xét về khía cạnh này, tôi nghĩ dự án Vinhomes Ocean Park khá phù hợp với yêu cầu và mong muốn của chị.Về vấn đề tài chính, đây cũng không phải là bài toán khó giải quyết khi dự án này có chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng trả góp lên tới 35 năm. Chị có sức khỏe, sự nhạy bén và khiếu kinh doanh, nên tôi tin rằng với những lợi thế này, chị hoàn toàn có thể phát triển công việc của mình và hiện thực hóa giấc mơ sở hữu căn nhà cho riêng mình. Chúc hai mẹ con có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Bà Nguyễn Thị Minh Thu – Giám Đốc Phát triển sản phẩm – Chuyên gia tài chính – Đại diện Techcombank Với những giải pháp tài chính đột phá và các gói vay ưu đãi hiện nay của Techcombank, tôi nghĩ kế hoạch mua Vinhomes Ocean Park của chị hoàn toàn có thể thực hiện được. Cụ thể, chúng tôi đang áp dụng chính sách hỗ trợ người mua vay vốn trả góp đến 70% giá trị căn hộ với thời hạn lên đến 35 năm. Với bài toán này, nếu mua căn hộ 1 phòng ngủ + 1, chị chỉ cần chi trả khoảng 120 triệu đồng, tương đương 10% giá trị căn hộ để ký Hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư. Có 3 phương án thanh toán linh hoạt cho chị lựa chọn:
Phương án thanh toán Số tiền phải trả/tháng trong 21 tháng đầu tiên Số tiền phải trả/tháng sau 21 tháng đầu tiên
Trả lãi hàng tháng, trả gốc sau 21 tháng 5.3 triệu/ tháng – Từ 21-24 tháng: 5.3 triệu/ tháng– Sau 24 tháng: 8.8 triệu/ tháng (Số tiền này sẽ giảm dần)
Trả lãi và gốc sau 21 tháng 0 9.9 triệu/ tháng (Số tiền này sẽ giảm dần)
Niên kim cố định 0 8.04 triệu/ tháng (Số tiền này cố định)
Như vậy, chỉ với số tiền hơn con số phải bỏ ra cho việc đi thuê nhà hàng tháng một chút, chị đã có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi, hiện đại nằm trong khu đô thị “chuẩn Singapore” với hàng trăm tiện ích từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí…Đặc biệt, với hơn 117 ha không gian xanh, 6,1 ha biển hồ nước mặn và hơn 60 sân chơi trẻ em cùng hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến Đại học, Vinhomes Ocean Park sẽ là môi trường sinh hoạt và phát triển hòan hảo, an toàn cho con gái của chị. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp chị đưa ra được chọn lựa đúng đắn và sớm tìm được mái nhà riêng cho hai mẹ con. Nguồn: https://www.24h.com.vn/

Sổ tiết kiệm có 400 triệu liệu có mua được nhà Vinhomes Ocean Park không?


Có thể bạn quan tâm

GIẢI MÃ "CƠN ĐỊA CHẤN" MANG TÊN ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG OCEAN VIEW

22/07/2021 4:21:46 CH

SHOP VINWONDERS - BOM TẤN KẾT HỢP GIỮA GIẢI TRÍ VÀ THƯƠNG MẠI

21/07/2021 3:04:57 CH

BỘ 3 CHÂN KIỀNG TẠO BƯỚC NGOẶT MỚI CHO KINH TẾ ĐẢO NGỌC

21/07/2021 2:54:41 CH

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH THỜI THƯỢNG TẠI VINHOLIDAYS FIESTA tại GRAND WORLD

21/07/2021 2:52:04 CH