Ra mắt tòa R3 – Trái tim của Swan Lake Residences Ecopark

19/07/2021 10:44:52 SA


Tiếp nối thành công của hai tòa tháp R1 và R2, chủ đầu tư Ecopark sẽ tiếp tục cho ra mắt tòa R3 – trái tim của Swan Lake Residences The Onsen.

Ra mắt tòa R3 – Trái tim của Swan Lake Residences Ecopark

SwanLake  Onsen trở thành tâm điểm của thị trường BĐS 

Ra mắt vào đầu tháng 7 vừa qua, Swan Lake Residences The Onsen - tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Ecopark đã tạo nên một cơn “địa chấn” cho thị trường BĐS, thu hút được sự quan tâm chú ý cũng như sự đón nhận của đông đảo Khách hàng, Nhà đầu tư. Bằng chứng là, chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, tòa R1 SwanLake The Onsen đã gần như hết sạch hàng. Tương tự, tòa R2 ra mắt sau đó không lâu cũng trong tình trạng tương tự, bảng hàng liên tục được lấp đầy.

Nhận định về điều này, nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, Swan Lake Residences The Onsen là một dự án có nhiều yếu tố cạnh tranh mạnh mẽ khó tìm thấy ở bất kỳ dự án nào khác. Được định hướng quy hoạch trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng, Swan Lake The Onsen đã thay đổi toàn bộ xu hướng phát triển của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng khoáng nóng, đem đến một luồng gió vô cùng mới mẻ cho thị trường đầy tiềm năng này. Đó là mô hình căn hộ khoáng nóng tại gia đầu tiên tại Việt Nam với 3 nguồn khoáng nóng khác nhau có chất lượng tương đương với 3 nguồn khoáng tốt nhất Nhật Bản; đó là mô hình tắm Onsen, trị liệu theo một chu trình khép kín và bài bản…. Thêm vào đó, dự án lại nằm kề cạnh hồ Thiên Nga - vị trí đẹp nhất khu đô thị Ecopark với quỹ căn vô cùng hạn chế, đồng nghĩa với việc, số lượng người được sở hữu sẽ chỉ ở mức giới hạn, và cơ hội sở hữu căn hộ tại đây chỉ đến với những người nhanh chân đặt chỗ từ trước.

R3 Swan Lake Onsen - Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ khoáng nóng tại gia

Toà R3 là được mệnh danh là trái tim Swan Lake Residences. So với tòa R1 và R2 đã ra mắt trước đó, R3 là tòa căn hộ thấp nhất và mật độ cư dân thấp nhất, gồm 33 tầng cao với 420 căn hộ. Được trang bị 7 thang máy cao cấp đạt chất lượng 6 sao, tỷ lệ sử dụng thang máy tại R3 vì thế cũng thấp hơn với khoảng 60 căn hộ/ 1 thang máy.

Không chỉ được hưởng trọn tầm view đỉnh cao, ôm trọn hồ Thiên Nga, sân Golf về phía Đông Nam, và hướng thẳng ra sông Hồng ở mặt phía Tây, ở vị trí này, R3 nghiễm nhiên được hưởng lợi thế hơn khi ngay trước mặt là cầu dạo bộ hoa bắc ngang hồ Thiên Nga xanh mát. Nhìn vào mặt bằng chung, R3 Swan Lake Onsen sẽ là tòa căn hộ gần khu khoáng nóng trong nhà nhất. Trong tương lai, khi toà Landmark hình thành ngay kế bên, cư dân R3 sẽ một cuộc sống “một bước chân chạm vàn tiện ích” khi được thụ hưởng trọn vẹn toàn bộ tiện ích tại đây, trong đó có đại trung tâm thương mại sẽ được xây dựng dưới chân toà Landmark .

 Ngoài ra, R3 cũng là toà tháp trung tâm của mọi tiện ích. Ngoài hệ thống tiện ích chung của dự án, R3 Swan Lake Onsen còn được chủ đầu tư ưu ái khi được sở hữu những tiện ích riêng biệt. Đó là:

·         Vườn Nhật dưới đế kết hợp với thác nước và suối cá Koi 1000m2

·         Vườn thượng uyển trên tầng 3 và 31

·         Đại sảnh thông tầng tại R3

·         Lounge Bar ngay giáp đại sảnh thông tầng, là khu vực tiếp đón và ngồi chờ của khách, hoàn toàn khác biệt với các dự án trước của Ecopark, khách, người thân, bạn bè của chủ căn hộ sẽ ngồi chờ tại đại sảnh.

·         Business Lounge được trang bị máy in, máy fax… chính là không gian làm việc đỉnh cao dành cho những chủ căn hộ có nhu cầu làm việc tại nhà, họp tại nhà, gọi nhân viên đến họp tại nhà.

·         Sảnh trà đạo ngay dưới chân toà với diện tích lên tới hơn 300m2 và sẽ có 3 bậc trà sư là bậc thầy về trà đạo từ Nhật Bản để khách hàng có thể thưởng thức nghệ thuật trà đạo đích thực.

·         Thư viện đẹp nhất Ecopark ngay dưới chân tòa.

·         Phòng họp tại sảnh R3

·         Hệ thống Gym

·         Aqua Spa – một trong những đại trung tâm Spa của dự án dược đặt ngay dưới chân R3.

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất dự án, lại sở hữu những tiện ích ngay sát kề, các căn hộ R3 Swan Lake Onsen vì thế cũng được sở hữu tầm view đa dạng, không chỉ view được vườn thượng uyển, hồ Thiên Nga mà còn có thể view được toàn bộ khi vực vườn Nhật, thác nước và suối cá Koi. Các căn từ tầng 3 lên tầng 7 có thể view được được khu vườn Nhật đó kèm theo vườn Thượng Uyển trên tầng 3.

Với những lợi thế cạnh tranh trên, R3 chính là một siêu phẩm đáng được mong chờ nhất trong năm, trở thành lựa chọn hoàn hảo của giới thượng lưu, tinh hoa và là mục tiêu săn đón của giới đầu tư sành sỏi. 


Có thể bạn quan tâm

VIETSTARLAND - 8 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH KHAI PHÁ VÀ TIÊN PHONG

19/08/2021 12:21:38 SA

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ NHIỀU CƠ HỘI TRONG COVID-19

27/07/2021 10:55:00 SA

GIẢI MÃ "CƠN ĐỊA CHẤN" MANG TÊN ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG OCEAN VIEW

22/07/2021 4:21:46 CH

SHOP VINWONDERS - BOM TẤN KẾT HỢP GIỮA GIẢI TRÍ VÀ THƯƠNG MẠI

21/07/2021 3:04:57 CH