Nhà đầu tư nghỉ dưỡng quan tâm Boutique Hotel Grand World

14/12/2021 10:37:39 SA


Các bất động sản nghỉ dưỡng với sản phẩm độc lạ, chủ đầu uy tín, vận hành ngay, sinh lời chắc… có sức hút lớn. Đi theo các tiêu chí trên, Boutique Hotel Grand World được nhà đầu tư quan tâm.

Nhà đầu tư nghỉ dưỡng quan tâm Boutique Hotel Grand World

Những đợt sóng "ngầm"

Ông Hoàng Đình Quân (quận 2, TPHCM), sau thời gian dài việc kinh doanh bị ảnh hưởng bởi Covid-19, đã quyết định tìm thêm kênh đầu tư khác an tâm hơn.

"Giờ bắt đầu bước vào bình thường mới, kinh tế hồi phục nên tôi cũng muốn bỏ tiền ra phải xoay vòng và tăng trưởng nhanh. Tôi ưu tiên các sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, có khả năng kiếm lời và có thể vận hành ngay. Đầu tư vào các dự án dài hạn không phải là lựa chọn của tôi lúc này", ông Quân nói.

Sau một thời gian tìm hiểu, ông Quân đầu tư vào một dòng sản phẩm đang được quan tâm tại đảo ngọc Phú Quốc là Boutique Hotel Grand World, thuộc Phú Quốc United Center mới được Vingroup ra mắt hồi tháng 4/2021.

anh-1-1639109011461-707.jpg

Boutique Hotel Grand World kỳ vọng góp phần vào sự sôi động của thị trường đầu tư nghỉ dưỡng.

Những nhà đầu tư chớp thời cơ như ông Quân không phải là hiếm. Một lãnh đạo Colliers Việt Nam từng nhận định, nhà đầu tư sáng suốt là những người có thể tìm kiếm cơ hội trong khi người khác sợ sệt hoặc chưa kịp nhận ra các cơ hội đó.

Dưới góc nhìn của một số chuyên gia kinh tế, Phú Quốc không đơn thuần mang tầm quốc gia mà đã khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng quốc tế. Chính vì vậy, Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư hàng đầu là lẽ đương nhiên.

Còn theo các nhà đầu tư, sản phẩm "độc lạ" của Vingroup tại Bắc đảo Phú Quốc như Boutique Hotel Grand World được quan tâm từ nhóm nhà đầu tư có kinh nghiệm.

anh-2-1639109011431-196.jpg

Phối cảnh Boutique Hotel Grand World.

Vì sao Boutique Hotel Grand World hấp dẫn giới đầu tư?

Thứ nhất, đây là mô hình khách sạn vừa và nhỏ đón đầu xu hướng thế giới hiện nay. Mô hình chú trọng vào tính độc đáo của kiến trúc, phong cách thiết kế và sắp đặt ấn tượng tạo sức hút với thế hệ du khách trẻ thích mới mẻ, ưa trải nghiệm.

Boutique Hotel Grand World cũng tạo nên chuỗi sản phẩm theo 4 phong cách hoàn toàn khác biệt, đậm dấu ấn của những kiến trúc nổi tiếng và lâu đời trên thế giới như Moscow (Nga) - Paris (Pháp) - Milano (Ý) - Georgia (Anh). Sự tùy biến, vượt ra khỏi giới hạn của mô hình lưu trú khách sạn thông thường hiện nay là đích đến của nhà đầu tư có tầm nhìn.

anh-3-1639109011432-597.jpg

Kiến trúc độc đáo, thiết kế mới mẻ phù hợp với du khách năng động, ưa trải nghiệm.

Thứ hai là vị trí mà Boutique Hotel Grand World tọa lạc. Các khách sạn nằm ngay giữa "thành phố không ngủ" Grand World, tâm điểm của quần thể Phú Quốc United Center với hàng trăm, hàng nghìn hạng mục như: công viên chủ đề VinWonders, vườn thú mở bán hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam, sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, casino cho người Việt, chuỗi biệt thự khách sạn 5 sao Vinpearl, bệnh viện Vinmec….

Nhờ đó, du khách sẽ không phải đi xa mà vẫn có thể hưởng các tiện ích, có xe Vinbus đưa đón tới từng điểm vui chơi. Bên cạnh đó, các công trình kỳ vĩ, những siêu show, điểm check in ấn tượng của Phú Quốc United Center cũng là lực hút kéo thêm hàng triệu du khách tìm tới đây vui chơi, giải trí hậu Covid.

anh-4-1639109011437-766.jpg

Hệ sinh thái đầy đủ trải nghiệm, sầm uất 24/7 là điểm mạnh đầu tư của Boutique Hotel Grand World.

Thứ ba, dư địa rất lớn của Phú Quốc vẫn còn bỏ ngỏ. Theo thống kê, lượng khách đến Phú Quốc lên hơn 5 triệu lượt mỗi năm (thời điểm trước dịch), với thời gian lưu trú trung bình 2,5 ngày sẽ cần đến 10 triệu đêm nghỉ, 70% trong số này lựa chọn ở khách sạn 2-3 sao. Với chỉ 198 căn Boutique Hotel của Grand World và sức hút từ Phú Quốc United Center, đây sẽ là điểm đến lưu trú và là khoản đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư.

anh-5-1639109011336-102.jpg

Lượng phòng nghỉ hạng trung tại Phú Quốc còn thiếu là dư địa đầu tư cho giới có tiền.

Thứ tư là chính sách bán hàng. Cụ thể, nhà đầu tư được chiết khấu đến 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn, có thể hưởng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng linh hoạt lên đến 70% - 100% giá trị hợp đồng, thời gian vay vốn đến 15 năm.

Với gói hỗ trợ tài chính, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc cho khoản vay trong thời hạn tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên (trước 3/3/2023 đối với khoản vay 70% và trước 1/8/2022 đối với khoản vay 100% giá trị hợp đồng). Ngoài ra, khách mua vẫn được tặng voucher VinFast lên tới 200 triệu đồng theo chính sách chung.

Ngoài ra, với việc Phú Quốc đã chính thức được công nhận là thành phố, tiềm năng tăng giá bất động sản tại đây lớn. Thời gian qua cũng có nhiều thông tin đầu tư dự án, nâng cấp cơ sở hạ tầng, tập đoàn lớn rót vốn vào đảo Ngọc.

Hiện nay, Phú Quốc đã mở cửa trở lại để đón du khách trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ thu hút lượng khách đến để nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm sau một thời gian dài bị kìm chân trong nhà bởi dịch bệnh. Với số lượng căn hữu hạn, Boutique Hotel hứa hẹn thu hút những nhà đầu tư nhanh nhạy và quyết đoán.

Chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các sản phẩm trong Phú Quốc United Center:

- Sở hữu ngay suất đầu tư thông minh, siêu lợi nhuận với chính sách 3 không: không đồng vốn - không áp lực tài chính - không chờ đợi;

- Khách hàng mua Shop VinWonders Bãi Dài được tặng ngay gói Hoàn thiện nội thất 500 triệu đồng

- Khách hàng mua Condotel Grand World được tặng 1 cây vàng trị giá 56 triệu đồng


Theo Dân Trí


Có thể bạn quan tâm

LUMIÈRE BOULEVARD - NƠI CON LỚN LÊN VỚI TUỔI THƠ TRỌN VẸN

21/06/2022 6:24:04 CH

VIETSTARLAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO BÀ CON BIÊN GIỚI SA THẦY, KON TUM

14/05/2022 10:21:27 SA

ĐỘT PHÁ TRONG SỰ NGHIỆP CÙNG VIETSTARLAND VỚI HỘI THẢO NỀN TẢNG LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘT PHÁ

14/05/2022 10:13:08 SA

[VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI

14/05/2022 9:35:12 SA