Hàng trăm khách hàng bị thuyết phục khi trải nghiệm biệt thự mẫu Vinhomes Riverside – The Harmony

01/01/2018 12:00:00 SA


Ngày 13/1/2018, Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland tổ chức thành công sự kiện: “Trải nghiệm biệt thự mẫu Vinhomes Riverside – The Harmony” với sự tham dự của hơn 100 khách hàng.

Sức nóng từ sự kiện Khai trương biệt thự mẫu đã lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng cư dân thành đạt. Hàng trăm khách hàng đến tham quan dự án, tham quan mô hình biệt thự tại sàn giao dịch bất động sản Vinhomes mỗi ngày. Rất nhiều khách hàng tìm đến Vietstarland cho biết, họ biết đến dự án do được bạn bè, người thân giới thiệu. Đó là những cư dân đã và đang sinh sống tại giai đoạn 1 hay khách hàng đã nhận bàn giao của biệt thự khu không hồ thời gian qua.

Không khoa trương, không ồn ào, đây chính là những lời giới thiệu đáng tin tưởng nhất. Bởi chỉ có sự trải nghiệm thực sự của cư dân mới chứng minh được sự khác biệt của khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Cũng do đó, khi khách hàng đến tham dự sự kiện: “Trải nghiệm biệt thự mẫu Vinhomes Riverside – The Harmony” do Vietstarland tổ chức, tất cả khách hàng đều vô cùng hứng thú, bị thuyết phục từ thiết kế, tiện ích đến chất lượng công trình.

Ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland) phát biểu: “Vietstarland luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc kiến tạo một đẳng cấp sống vượt trội. Đây là lý do chúng tôi tổ chức sự kiện này, để giúp khách hàng được trải nghiệm chân thực nhất, được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết tại căn biệt thự tương lai của chính quý vị”.

Nhờ những trải nghiệm và sự tư vấn tận tình, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên tư vấn Vietstarland, nhiều khách hàng đã nhanh chóng đặt cọc để sở hữu căn biệt thự mơ ước của gia đình.

Chị Lê Thùy Hương, tân chủ nhân căn biệt thự Hướng Dương chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với phong cách kiến trúc tại đây. Cảm giác được sự trong lành, thư thái khi được về sinh sống; sự bình yên trong mỗi phút giây là tôi đã rất hào hứng rồi. Cảm ơn Vietstarland đã đưa tôi đến với Vinhomes Riverside – The Harmony”.

Kết quả ngày trải nghiệm ấn tượng một lần nữa khẳng định sức hút của dự án, đồng thời cũng cho thấy tính chuyên nghiệp, sự tận tình của đại lý dẫn đầu phân phối các dự án bất động sản Vinhomes.

Vietstarland trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tham dự sự kiện. Chúc quý vị sức khỏe, thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Hàng trăm khách hàng bị thuyết phục khi trải nghiệm biệt thự mẫu Vinhomes Riverside – The Harmony


Có thể bạn quan tâm

VIETSTARLAND TỔNG KẾT HỘI NGHỊ BẢO VỆ KẾ HOẠCH KINH DOANH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

15/07/2022 4:35:25 CH

VIETSTARLAND TEAM BUILDING - SỨC MẠNH - ĐOÀN KẾT - VƯƠN XA

08/07/2022 12:18:49 CH

LUMIÈRE BOULEVARD - NƠI CON LỚN LÊN VỚI TUỔI THƠ TRỌN VẸN

21/06/2022 6:24:04 CH

VIETSTARLAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO BÀ CON BIÊN GIỚI SA THẦY, KON TUM

14/05/2022 10:21:27 SA