Điều gì tạo nên chất sống mới tại Vinhomes New Center Hà Tĩnh?

12/11/2021 9:25:32 CH


Vinhomes New Center Hà Tĩnh sở hữu sức hút mạnh mẽ nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng loại hình căn hộ hiện đại, thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu về cuộc sống đẳng cấp của người dân miền Trung. Dự án là một “làn gió mới” trên thị trường bất động sản Hà Tĩnh nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung

Điều gì tạo nên chất sống mới tại Vinhomes New Center Hà Tĩnh?

Chất lượng cao cấp của các tòa căn hộ Vinhomes New Center Hà Tĩnh 

Là dự án thuộc hệ sinh thái đẳng cấp của Vinhomes, dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh sở hữu những ưu điểm nổi bật để tạo nên môi trường sống đắt giá chưa từng có trước đây tại địa bàn phường Thạch Linh. Điều này được thể hiện rõ nét trong chất lượng xây dựng các tòa căn hộ tại đây. 

Khi được hỏi về trải nghiệm sống tại căn hộ New Center, chị Thu Trang, một cư dân của tòa C1 hào hứng chia sẻ; “Tôi rất ưng căn hộ của mình. Thứ nhất là vì view thoáng đãng nhìn ra quang cảnh thành phố. Thứ hai là vì không gian rộng rãi, khang trang. Khi mới đến xem nhà, tôi đã rất ngạc nhiên vì căn hộ nhìn rộng hơn so với trên ảnh”. 

Các căn hộ Vinhomes New Center được thiết kế mở, đề cao sự thông thoáng giữa các phòng bằng cách hạn chế sử dụng vách và tường ngăn. Điều này không chỉ cho phép gia chủ tận dụng được tối đa diện tích căn hộ mà còn giúp không gian trở nên thông thoáng, hiện đại hơn. Bên cạnh đó, cửa sổ và ban công rộng rãi cũng là ưu điểm tạo nên sức hút của căn hộ New Center. 

Thêm vào đó, các căn hộ Vinhomes New Center Hà Tĩnh được bàn giao với tiêu chuẩn cơ bản, cư dân có thể tự tay trang trí và hoàn thiện tổ ấm theo nhu cầu và sở thích cá nhân:

  • Các phòng được lát gạch ceramic, riêng sàn phòng ngủ được lát gỗ công nghiệp 
  • Tường sơn nước 2 lớp
  • Trần thạch cao, sơn nước
  • Cửa gỗ công nghiệp chống cháy
  • Cửa sổ được lắp kính an toàn, khung nhôm sơn tĩnh điện 
  • Các thiết bị vệ sinh và thiết bị điện được trang bị đầy đủ
  • Hệ thống Intercom (chuông cửa kết nối xuống tầng 1)

Điều gì tạo nên chất sống mới tại Vinhomes New Center Hà Tĩnh?

Cộng đồng cư dân văn minh tại Vinhomes New Center Hà Tĩnh

Như đã đề cập ở phần đầu của bài viết, nhu cầu về nhà ở cao là một bảo chứng cho tiềm năng phát triển của bất động sản Hà Tĩnh. Trên thực tế, thị trường địa ốc khu vực này đang dần “nóng” lên nhờ sự có mặt của các dự án nhà ở trong những năm gần đây. 

Số liệu của Quỹ đầu tư phát triển Hà Tĩnh đã ghi nhận rằng, số lượng hồ sơ trung bình của các đợt ở bán căn hộ có xu hướng tăng đều đặn từ 5,5 - 8%. Trong số đó, dự án Vinhomes New Center đã nhận được hàng trăm hồ sơ đặt mua thành công chỉ trong một tháng kể từ ngày mở bán, đủ để cho thấy sức hút khó chối từ của dự án này đối với cộng đồng cư dân tinh hoa tại đây. 

Cũng theo số liệu này, những người dân quan tâm đến địa chỉ Vinhomes Hà Tĩnh đều là những khách hàng thành đạt có tiêu chuẩn sống cao. Họ không chỉ tìm kiếm một nơi cư trú thông thường, mà thực sự khao khát một địa điểm hoàn hảo để “an cư lạc nghiệp”, một môi trường sống tiện nghi dành cho bản thân và gia đình. 


Có thể bạn quan tâm

LUMIÈRE BOULEVARD - NƠI CON LỚN LÊN VỚI TUỔI THƠ TRỌN VẸN

21/06/2022 6:24:04 CH

VIETSTARLAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO BÀ CON BIÊN GIỚI SA THẦY, KON TUM

14/05/2022 10:21:27 SA

ĐỘT PHÁ TRONG SỰ NGHIỆP CÙNG VIETSTARLAND VỚI HỘI THẢO NỀN TẢNG LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘT PHÁ

14/05/2022 10:13:08 SA

[VIETSTARLAND COMPANY TOUR] x Talk&Share - MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI

14/05/2022 9:35:12 SA