Cùng Vietstarland lựa chọn căn biệt thự, liền kề phù hợp nhất tại sự kiện: Giới thiệu tiểu khu Tulip

01/01/2018 12:00:00 SA


Vietstarland là đại lý tiên phong và dẫn đầu phân phối các sản phẩm bất động sản Vinhomes. Đặc biệt tại biệt thự Vinhomes Riverside.

Từ những ngày đầu triển khai dự án giai đoạn 1, “ông hoàng biệt thự” Hoàng Đình Khiêm đã trở thành tên tuổi quen thuộc đối với gần như mọi khách hàng khi đến dự án. Có thể nói rằng, hơn bất kỳ ai khác, người đứng đầu Vietstarland am hiểu từng chi tiết, từng sự thay đổi dù là nhỏ nhất trong khu đô thị. Mỗi căn biệt thự, mỗi cung đường, mỗi tiện ích… dường như đều quá đỗi quen thuộc với ông.

Là thuyền trưởng dẫn dắt gần 500 nhân viên, ông Khiêm truyền cảm hứng, truyền kinh nghiệm, truyền tình yêu nghề đến từng cán bộ nhân viên. Những buổi đào tạo thường xuyên cho cả nhân viên mới và nhân viên lâu năm, giúp đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietstarland luôn là đội ngũ nắm bắt nhanh nhất thông tin mới từ chủ đầu tư, đồng thời cũng là đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất cho khách hàng. Đây chính là lý do vì sao Vietstarland luôn nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng đã mua nhà từ Vietstarland.

Với vai trò là đại lý dẫn dắt thị trường tại giai đoạn 2 Vinhomes Riverside, Vietstarland luôn tạo ra nhiều cơ hội để khách hàng được tiếp cận tìm hiểu thông tin một cách chính thống nhất và dễ dàng nhất.

15h chiều chủ nhật 9/7/2017, Vietstarland đã tổ chức sự kiện: GIỚI THIỆU TIỂU KHU TULIP, DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY như một cách để giúp quý khách hàng đến gần hơn với dự án, dễ dàng tìm hiểu và được tư vấn chính xác nhất.

Tiểu khu Tulip là tiểu khu có vị trí trung tâm đắc địa nhất dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Sở hữu diện tích không gian xanh lớn nhất dự án, chiếm tới 2/3 tổng tiện ích toàn khu, sở hữu tầm nhìn không giới hạn ra cảnh quan hồ điều hòa đẹp nhất dự án… tiểu khu Tulip được ví như “VIÊN NGỌC XANH” của biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony.

Sự kiện ngày 9/7 thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự đã minh chứng cho sức hút của Tulip đối với khách hàng. Chuyên nghiệp, rất nhiều thông tin hữu ích là những nhận xét Vietstarland nhận được từ khách hàng sau khi tham dự sự kiện.

Vietstarland trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng dành cho Vietstarland trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian cuối tuần để đến tham dự sự kiện cùng chúng tôi!

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Cùng Vietstarland lựa chọn căn biệt thự, liền kề phù hợp nhất tại sự kiện: Giới thiệu tiểu khu Tulip


Có thể bạn quan tâm

VIETSTARLAND - 8 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH KHAI PHÁ VÀ TIÊN PHONG

19/08/2021 12:21:38 SA

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ NHIỀU CƠ HỘI TRONG COVID-19

27/07/2021 10:55:00 SA

GIẢI MÃ "CƠN ĐỊA CHẤN" MANG TÊN ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG OCEAN VIEW

22/07/2021 4:21:46 CH

SHOP VINWONDERS - BOM TẤN KẾT HỢP GIỮA GIẢI TRÍ VÀ THƯƠNG MẠI

21/07/2021 3:04:57 CH