CHÍNH SÁCH TỐI ƯU, LỢI NHUẬN TỐI ĐA CỦA SIÊU PHẨM BOUTIQUE HOTEL

21/11/2021 5:40:56 CH


Được đánh giá là làn gió mới trên thị trường bất động sản, Boutique Hotel là dòng khách sạn "3 trong 1", thích hợp để nghỉ dưỡng, đầu tư và kinh doanh. Các chuyên gia dự đoán mô hình khách sạn tích hợp sẽ là xu hướng đầu tư mới trong tương lai nhờ sự linh hoạt và lợi ích khổng lồ sản phẩm đem lại cho khách cư trú và nhà đầu tư. 

CHÍNH SÁCH TỐI ƯU, LỢI NHUẬN TỐI ĐA CỦA SIÊU PHẨM BOUTIQUE HOTEL

Nằm tại tọa độ chiến lược của Phú Quốc United Center, Boutique Hotel thừa hưởng mọi tiện ích khủng của siêu quần thể vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm hàng đầu Châu Á. Du khách sẽ được tận hưởng những trải nghiệm đỉnh cao với tứ trụ quyền lực thống trị ngành du lịch Việt: công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, hàng đầu Châu Á - VinWonders, sòng bài đầu tiên mở cửa cho người Việt - Corona Casino, vườn thú mở bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam - Vinpearl Safari, thành phố kinh doanh và giải trí 24/7 đầu tiên tại Việt Nam - Grand World.

Phong cách kiến trúc độc đáo, mỹ lệ với 4 phân khu được truyền cảm hứng bởi 4 thành phố lẫy lừng Châu Âu: Moscow tráng lệ (Nga), Paris nguy nga (Pháp), Milano lãng mạn (Ý) và London cổ điển (Anh). Bốn phong cách tinh hoa của Châu Âu tập trung tại Boutique Hotel, tái hiện một Châu Âu thu nhỏ trên đảo Ngọc, đem lại cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo và không kém phần sang trọng.

Sở hữu dáng vẻ xa hoa của Châu Âu và thừa hưởng trọn vẹn tiện ích khủng của Phú Quốc United Center, Boutique Hotel đem lại trải nghiệm những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao với chi phí thuê phòng hợp lý. Không chỉ sở hữu mức giá “êm ái” cùng tiện ích khủng, Boutique Hotel còn đi kèm chính sách bán hàng siêu ưu đãi nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho chủ đầu tư:

🎁 Chiết khấu đến 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn

🎁 Voucher khủng trị giá 200 triệu cho xe Vinfast đẳng cấp

🎁 Gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng linh hoạt lên đến 70% - 100% giá trị hợp đồng, thời gian vay vốn lên đến 15 năm. 

🎁 Gói hỗ trợ tài chính siêu hấp dẫn. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc cho khoản vay trong thời hạn tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên (trước 03/03/2023 đối với khoản vay 70% GTHĐ và trước 01/08/2022  đối với khoản vay 100% GTHĐ).

Với khoản ưu đãi khủng cùng các gói hỗ trợ tối đa, nhà đầu tư được giảm bớt gánh nặng tài chính, tận dụng vốn để tiếp tục đầu tư sinh lời, đồng thời thu lợi nhuận từ siêu phẩm Boutique Hotel. 

🌟 Hơn cả một tài sản, Boutique Hotel là siêu phẩm đầu tư độc đáo và siêu lợi nhuận, mang lại dòng tiền ổn định và lâu dài cho các nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt.


Có thể bạn quan tâm

VIETSTARLAND TỔNG KẾT HỘI NGHỊ BẢO VỆ KẾ HOẠCH KINH DOANH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

15/07/2022 4:35:25 CH

VIETSTARLAND TEAM BUILDING - SỨC MẠNH - ĐOÀN KẾT - VƯƠN XA

08/07/2022 12:18:49 CH

LUMIÈRE BOULEVARD - NƠI CON LỚN LÊN VỚI TUỔI THƠ TRỌN VẸN

21/06/2022 6:24:04 CH

VIETSTARLAND ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO BÀ CON BIÊN GIỚI SA THẦY, KON TUM

14/05/2022 10:21:27 SA