VỀ CHÚNG TÔI

 VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng!

Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản cao cấp.

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Vietstarland đã phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, Vietstarland tự hào là đơn vị phân phối bất động sản cao cấp uy tín, khẳng định vị thế tiên phong.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Vietstarland mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. 

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, Vietstarland luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, để đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của Vietstarland.

Ngay khi thành lập công ty, Vietstarland đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt lõi của công ty. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường

Các dự án của chúng tôi phân phối và chuyển nhượng:

Vietstarland đang là đại lý chiến lược có quỹ hàng tốt nhất tại những dự án “đình đám” trên thị trường như: Grand World Phú Quốc, Ecopark, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Green Villas, Hado Charm Villas, KĐT Dương Nội, Sky Oasis, Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony, Elegant Park Villa, Masteri Waterfront, Imperia Smart City; The Matrix One…

Nhân sự của chúng tôi:

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, Vietstarland đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cao cấp.

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Bởi vậy, Vietstarland luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua chính sách đào tạo để mỗi thành viên đều trở thành đại diện ưu tú của Vietstarland, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với bản sắc văn hóa công ty sôi nổi và gắn kết, Vietstarland đã thu hút số lượng 600 nhân sự chất lượng.


Trên chặng đường tới Vietstarland mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác phân phối các dự án bất động sản cao cấp, cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Vietstarland hân hạnh chào đón các quý đối tác liên hệ hợp tác phát triển cùng công ty.


Địa chỉ văn phòng Vietstarland trên toàn quốc

Trụ sở chính: Số 1 S06 tầng 1, tòa nhà S6B, đường Hội Xá, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

VP2: Tầng 2A, Tòa R6 - KĐT Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
VP3: Biệt thự Hải Âu HA01-65, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
VP4: Biệt thự Hải Âu HA01-87, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
VP5: 26 Park River, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
VP6: Số 08, Marina Arc, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
VP7: Số 01SH18 Tòa S205 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội
VP8: Căn Shop In-01-36, Tổ hợp Grand World Phú Quốc, Kiên Giang
VP9: Số 01 S05 tầng 1, tòa S6B, Hội Xá, Vinhomes Symphony, Long Biên, Hà Nội
VP10: BT Anh Đào 833, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
VP11: Biệt thự HH9-48A Vinhomes Star City Thanh Hóa, Tp. Thanh Hóa
VP12: Số 960 Võ Nguyên Giáp, Tổ 6, phường Mường Thanh, Điện Biên
VP13: Biệt thự Sao Biển SB21-29, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
VP14: 75 Hùng Vương, P.Đông Lương, Tp.Đông Hà, Quảng Trị
VP15: Liền kề lô số 12A Shophouse Trường Thịnh Phát, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

TVC giới thiệu về Vietstarland


Hình ảnh của chúng tôi