Lịch Đào tạo

Chưa có lịch đào tạo nào!

Tài liệu Đào tạo

TÀI LIỆU ĐÀO TẠO VSL: BOUTIQUE HOTEL - GRAND WORLD PHÚ QUỐC

TÀI LIỆU ĐÀO TẠO VSL: BOUTIQUE HOTEL - GRAND WORLD PHÚ QUỐC

THÀNH PHỐ XANH ECOPARK - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO ĐỂ ĐẦU TƯ CHO THUÊ LƯU TRÚ!

Theo dự kiến, tới đây Chủ đầu tư Ecopark sẽ tung ra thị trường những dự án căn hộ mới như Swan Park Onsen Residences với hơn 3000 căn hộ khoáng nóng đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là thời cơ kinh doanh cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại miền Bắc. Tại sao nên chọn Ecopark để đầu tư? Xem chi tiết tại video ở dưới!

S3 Tower Sky Oasis ECOPARK - Kênh đầu tư vàng, dễ dàng sở hữu

Hiện tại với sự mở rộng và phát triển của hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông kết nối giữa trung tâm thành phố với các tỉnh phía Đông Nam Hà Nội mà gần nhất là KĐT Ecopark thì khoảng cách di chuyển đã được rút ngắn lại đáng kể, chỉ còn khoảng 20 phút lái xe. Vậy Toà S3 Sky Oasis nói riêng và cả Ecopark nói chung có những lợi thế đầu tư nào? Cùng tìm hiểu qua video ở dưới!

4 Lý do để Sky Oasis Ecopark trở thành kênh đầu tư vàng

4 Lý do để Sky Oasis Ecopark trở thành kênh đầu tư vàng

Vietstarland Kết Nối - Khám phá Vinhomes Ocean Park

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể...

360 độ Biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island

Ecopark Grand - The Island sở hữu thiết kế đẳng cấp: Các sản phẩm biệt thự tại 5 nhánh đảo đầu tiên được thiết kế bởi 5 đơn vị hàng đầu thế giới là Darkhorse, Humphreys & Partners, WATG, Swan & Maclaren và DWP, đem đến sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế trong khi vẫn nhất quán với triết lý kiến tạo "chốn mong về độc bản giữa thiên nhiên".

Hướng dẫn sử dụng APP VIETSTARLAND (Full chức năng)

- APP Vietstarland - Giải pháp phân phối bất động sản online do Vietstarland phát triển. - "Món quà" Ban lãnh đạo Công ty dành tặng cho các chuyên viên môi giới của Vietstarland nói riêng và cộng đồng môi giới BĐS nói chung. - Chỉ vài thao tác lướt nhẹ nhàng, các thông tin cần thiết về thị trường bất động sản, các dự án khách hàng quan tâm, chi tiết từng căn hộ, biệt thự, chính sách bán hàng, mặt bằng… đều hiện ra trước mắt.

10 lợi ích nổi bật khi môi giới sử dụng APP VIETSTARLAND

Công cụ bán hàng “all-in-one” dành cho cộng đồng môi giới!

Tam giác BĐS kim cương phía Đông Hà Nội - Mr. Hoàng Đình Khiêm, chủ tịch HĐQT Vietstarland

Tam giác BĐS kim cương phía Đông Hà Nội gồm các dự án nào các bạn có đoán ra không?