Chi tiết tài liệu

Nội dung:

Công cụ bán hàng “all-in-one” dành cho cộng đồng môi giới!

  1. Được tiếp cận và khai thác các kho dữ liệu là tất cả các dự án do Vietstarland phân phối với thông tin, hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng và luôn được cập nhật mới.
  1. Được bán các quỹ căn bất động sản khổng lồ trực tiếp từ các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt hơn quỹ căn Vietstarland invest luôn là quỹ căn độc đáo, đẹp nhất của dự án đã được Vietstarland Invest nghiên cứu lựa chọn đầu tư từ thời điểm dự án bắt đầu triển khai.
  2. Tiếp cận nguồn khách hàng lớn, tiềm năng thông qua hoạt động Marketing APP Vietstarland và nguồn khách hàng do công ty giao xuống.
  3. Tiếp cận nguồn khách hàng lớn, tiềm năng thông qua hoạt động Marketing APP Vietstarland và nguồn khách hàng do công ty giao xuống.
  4. Quản lý khách hàng hiệu quả với Danh bạ khách hàng được thiết kế phù hợp với nghề. Tạo lịch hẹn làm việc với khách hàng nhanh chóng được hệ thống nhắc lịch tự động.
  5. Quản lý và phát triển đội nhóm dễ dàng.
  6. Được thường xuyên tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu, tích lũy điểm đào tạo và xem toàn bộ tài liệu online.
  7. Tham gia các sự kiện mở bán với việc đăng ký và checkin chỉ bằng việc quét mã QR.
  8. Với nền tảng đa ngôn ngữ giúp cho việc tiếp cận khách hàng toàn cầu, không giới hạn về khoảng cách địa lý và được công ty hỗ trợ chốt giao dịch với khách nước ngoài.
  9. Nhận thông báo mới nhất từ công ty.
Xem tại video để biết thêm chi tiết lợi ích sử dụng App Vietstarland!
Video: