Vietstarland team building 2019: Kết sức mạnh - Nối thành công

Vietstarland team building 2019: Kết sức mạnh - Nối thành công

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuộc chơi Teambuilding của Công ty Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland chính thức “bùng nổ” vào ngày 21,22/07/2019 trong không khí háo hức, sôi động của toàn bộ nhân viên trong công ty tại bãi biển Hạ Long xinh đẹp.

Với mong muốn gắn kết các thành viên, đồng thời khơi dậy tinh thần, sức trẻ của của những thành viên trong gia đình Vietstarland, ban lãnh đạo công ty Vietstarland đã tổ chức sự kiện Team building ý nghĩa mang tên: “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”.

Mở đầu cho hoạt động Teambuilding là màn “chào sân” ấn tượng của các đội nhóm, không khí sôi động của các trò chơi thú vị đã khuấy động không khí khiến tinh thần của các đội thêm phấn chấn để bắt đầu cho cuộc đua thần tốc. Sau màn khởi động đầy phấn khích là những cái bắt tay giao hữu giữa các đội. Các đội chơi cháy hết mình với những thử thách đầy gay gấn, cam go nhưng vẫn có những phút giây hài hước do các thành viên trong đội tạo ra.

Kết thúc các trò chơi vận động nảy lửa, tập thể gia đình Vietstarland trở về căn nhà chung tổ chức một bữa tiệc gala vui tươi, thân mật. Không khí càng sôi động,hào hứng hơn khi phần giao lưu văn nghệ diễn ra do chính các tài năng trong công ty thể hiện đã mang lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười ngây ngất cho khán giả. Tại buổi tối này, các thành viên cùng nhìn lại chặng đường 6 tháng đã cùng nhau cống hiến, tôn vinh những tập thể cá nhân đã cố gắng xuất sắc vì sự phát triển của Vietstarland.

Chuyến đi đã khép lại nhưng dường như cảm xúc trong mỗi thành viên vẫn còn nguyên vẹn. Những nụ cười an nhiên, những cái bắt tay, khoác vai đầy tình đồng đội đã giúp gia đình Vietstarland thêm hiểu nhau hơn, gần nhau hơn để rồi cùng nhau tạo nên những thành công mới, thắng lợi mới trên con đường sắp tới.

“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.

Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc giành chức vô địch.”

Không có gì là mãi mãi, nhưng những khảnh khắc sẽ lắng đọng lại…

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc có 1-0-2 trong chuyến Refreshing Holiday 2019 của đại gia đình Vietstarland nhé!