DANH MỤC

Về chúng tôi

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chào, lời chúc sức khoẻ và thành đạt!

Thành lập năm 2013 trong điều kiện khó khăn cả về nguồn nhân lực và tài chính với hoạt động chính là phân phối các sản phẩm bất động sản Vinhomes, đến nay, Vietstarland đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với các thương hiệu uy tín:

 • Vietstarland – Đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes, Vinpearl – Tập đoàn Vingroup. 
 • Vietstarland Invest – Mua, bán, chuyển nhượng các sản phẩm thuộc các dự án bất động sản Vinhomes

Có được thành công này, bên cạnh những nỗ lực vượt bậc của Tập thể CBNV công ty là sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng, quý đối  tác. Thay mặt Hội đồng quản trị và toàn thể CBNV Công ty Vietstarland, tôi xin gửi tới Quý vị lời cám ơn sâu sắc vì tất cả những gì Quý vị đã và đang dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để tri ân lại sự tin tưởng vả ủng hộ của quý khách hàng và quý đối tác, Vietstarland luôn đặt phương châm “Uy tín là thương hiệu” làm tôn chỉ hành động. Chúng tôi mang đến những sản phẩm bất động sản cao cấp, chất lượng với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhằm tối ưu hoá lợi ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chính điều này cũng tạo nên uy tín và thương hiệu Vietstarland.

Vietstarland rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng, đối tác.

Trân trọng!

 

TVC giới thiệu về Vietstarland

Tầm nhìn:

 • Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động và dịch vụ bất động sản tại Việt Nam
 • Là đối tác uy tín, chuyên nghiệp của khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư

Sứ mệnh của chúng tôi:

 • Mang đến những sản phẩm bất động sản cao cấp, chất lượng cho khách hàng
 • Tối ưu hoá lợi ích và nhu cầu khách hàng
 • Giữ vững các chuẩn mực đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội
 • Tăng cường lợi nhuận đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư
 • Tự hào góp phần vào xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam uy tín, thành công

Giá trị cốt lõi:

Luôn giữ chữ TÍN làm đầu, Vietstarland cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và các nguyên tắc đạo đức xã hội. Vietstarland đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác dựa trên hệ thống chuẩn mực gồm:

* Tín: Luôn duy trì trách nhiệm cao nhất với khách hàng, đối tác, nhân viên

* Tâm: Là nền tảng quan trọng của việc kinh doanh

* Nhân:

 • Xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa công ty với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, xã hội bằng sự chân thành, thiện chí
 • Coi con người là tài sản quý giá, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệm, nhân văn

* Trí: Coi trọng sáng tạo, đổi mới để phát triển bền vững, tạo nên sự khác biệt.

 Phương trâm hoạt động: 

Để xây dựng một Vietstarland vững mạnh, có vị trí vững vàng trên thị trường bất động sản nói chung và đối với khách hàng, đối tác nói riêng, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc vàng:

 • Với khách hàng

+ Chất lượng, uy tín, tiến độ nhanh chóng

+ Cởi mở, thân thiện, cầu thị và nhiệt tình, trân trọng

+ Lắng nghe, thấu hiểu, tận tình, hỗ trợ tối đa

 • Với đối tác

+ Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng và tôn trọng khách hàng

+ Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng

 • Với nhân sự

+ Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt chuẩn quốc tế

+ Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

Quá trình xây dựng và phát triển: 

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên, với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Vietstarland đã phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, Vietstarland tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín, là đối tác đáng tin cậy của hang nghìn khách hàng và các nhà đầu tư.

Năm 2013: Thành lập công ty

Thành lập Công ty với chỉ 5 nhân sự nòng cốt. Bắt đầu phân phối tại Royal City, góp phần phá băng thị trường bất động sản giai đoạn khó khăn.

Năm 2014 – 2015: Đầu tư cơ sở – bắt đầu phát triển

Ghi dấu ấn mạnh mẽ với số lượng giao dịch “khủng” tại những dự án đình đám trên thị trường BĐS Hà Nội như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside… và phát triển quy mô công ty với 200 nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, xây dựng và hoàn thiện 3 văn phòng.

Năm 2016 – 2017: Đổi mới, phát triển toàn diện

Tiếp tục phát triển quy mô công ty lên đến 500 nhân sự. Với sự nỗ lực không ngừng, thành quả đạt được đã được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao thông qua hàng loạt giải thường danh giá: Đại lý  xuất sắc nhất năm 2015 – 2016 – 2017, đại lý xuất sắc dự án Vinhomes Green Bay, đại lý bứt phá các dự án Vinpearl Resort & Villas, giải thưởng vì những đóng góp cho sự phát triển của Vinhomes…

Năm 2018 – 2019: Khẳng định vị thế tiên phong và phát triển thương hiệu mới

Đây là hai năm thần tốc của Vietstarland khi liên tục dẫn đầu phân phối các dự án trọng điểm như Vinhomes Riverside – The Harmony và Vinhomes Ocean Park… Đồng thời, tạo lập uy tín vững chắc trong lòng khách hàng, là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng mong muốn được ủy quyền mua – bán, chuyển nhượng các sản phẩm bất động sản Vinhomes.

Để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường và phát triển lên một tầm cao mới, Vietstarland ra mắt thương hiệu Quỹ đầu tư Vietstarland Invest.

Hiện nay, Vietstarland đang là đại lý chiến lược có quỹ hàng tốt nhất tại những dự án “đình đám” trên thị trường như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Star City… và các dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam như: Grand World Phú Quốc, Vinpearl Long Beach Villas, Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Riverfont Condotel, Vinpearl Beachfront Condotel, Vinpearl Luxury Villas…

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, Vietstarland đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Vinhomes.

Năm 2019, khẳng định vị thế dẫn đầu phân phối các dự án bất động sản Vinhomes, với bản sắc văn hóa công ty sôi nổi và gắn kết, Vietstarland đã thu hút số lượng 1000 nhân sự chất lượng; mở rộng tới 9 văn phòng tại Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc:

 • VP1: Tầng 1, TTGD BĐS Vinhomes Riverside, TTTM Vincom Long Biên Plaza, Việt Hưng, Hà Nội
 • VP2: L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Long Biên Plaza, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
 • VP3: TTGD BĐS Vinhomes, tầng hầm B2 – KĐT Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VP4: Tầng 2A, tòa R6 – KĐT Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VP5: TTGD BĐS Vinhomes, số 10 đường Tương Lai, hầm B1, Times City, Minh Khai, Hà Nội
 • VP6: Biệt thự HA01-65, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
 • VP7: Biệt thự HH16-03 Vinhomes Star City, Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá
 • VP8: Đường số 1 Như Quỳnh Center, Thị Trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên

Trên chặng đường tới Vietstarland mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác phân phối các dự án Vinhomes cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Vietstarland hân hạnh chào đón các quý đối tác liên hệ hợp tác phát triển cùng công ty.

Trân trọng!

Hình ảnh của chúng tôi

Một số giải thưởng mà Vietstarland đã Vinh dự được Vinhomes trao tặng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Header Intro

Hợp tác bán hàng cùng Vietstarland
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh & Phát Triển Địa Ốc VietStarLand
L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Tel: 04.6260.3677 - Email: info@vietstarland.com
---------------------------------------------------------